Khóa Học 3Ds Max Thần Tốc Tại Hà Nội: Học Nhanh Mà Hiệu Quả

5/5 - (42 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Thần tốc tại Hà Nội | Học Nhanh Mà Hiệu Quả, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân trong thiết kế, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê. Khóa học này không chỉ dành cho những người mới bắt đầu, mà còn phù hợp cho những người đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nội dung học tập chất lượng, khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và hiểu rõ về 3Ds Max. Mang đến cho bạn những bài thực hành thú vị và thực tế, giúp bạn nắm vững các kỹ thuật tạo mô hình 3D, ánh sáng, vật liệu, hiệu ứng hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn đang gặp những khó khăn gì khi sử dụng phần mềm 3Ds Max

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU

Bạn không thể cài đăt phần mềm dù đã làm theo các hướng dẫn trên mạng.

Bạn là người mới bắt đầu và không biết học bắt đầu từ đâu.

Bạn đã từng tham gia các khóa học 3Ds Max Online hay trực tiếp tại các khóa học 3Ds Max tại Hà Nội nhưng không hiệu quả.

Bởi vậy, khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU được thiết kế là dành cho bạn. Là khóa học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, người đi làm, các kiến trúc sư hay đơn giản chỉ là các bạn đam mê thiết kế, VITADU đã làm tốt vai trò của mình với mục tiêu cung cấp bổ xung những khiến thức học 3Ds Max cơ bản và nâng cao để học viên có thể sử dụng vào đúng mục tiên của mình.

Với +2000 học viên đã tốt nghiệp, khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU tự hào là khóa học đào tạo 3Ds Max hàng đầu tại Việt Nam sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh kiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tâm, không dấu nghề, cung cấp lộ trình học chi tiết và truyền cảm hứng sáng tạo.

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội | Học nhanh mà hiệu quả 

✅ Bạn có thể hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ trong phần mềm 3Ds Max.

✅ Đến với khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU, bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt phần mềm trên chính laptop của bạn.

✅ Trong chặng đường học 3dsmax, học viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra sau khi hoàn thành xong khóa học, điều này giúp đánh giá kết quả học tập của học viên được kịp thời và chính xác.

✅ Bạn có thể thành thạo dựng hình 3D nội thất, ngoại thất, thiết kế các nhân vật trong Game, thiết kế phối cảnh theo ý tưởng của riêng mình sau khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU

✅ Bạn sẽ được bứt phá các kỹ năng tiềm ẩn của bản thân như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp,… giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê của bạn trong thiết kế.

✅ Ngoài ra, VITADU cũng hỗ trợ các khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

 

 

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3d max cấp tốc tại Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo để bạn học nhanh mà đạt hiệu quả về 3Ds Max – phần mềm mô phỏng 3D hàng đầu. Với lộ trình chi tiết và chất lượng đào tạo này, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp tục phát triển kỹ năng của mình thông qua việc thực hành và luyện tập thực tế. Trong khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU bạn sẽ được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành, nhận được hướng dẫn cá nhân và phản hồi nhanh chóng để phát triển tốt nhất khả năng của mìnhNgoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU

Thời gian học và cam kết việc làm của khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội | Học nhanh mà hiệu quả

Thời lượng học: 20 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Với lộ trình tổng thể của 2 khóa học 3Ds Max cơ bảnkhóa học 3Ds Max nâng cao, khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU cam kết bạn sẽ đat được trình độ tốt nhất để thiết kế ra các sản phẩm “hoàn mỹ”, làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu.

Với sự đồng hành của các giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả, VITADU sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục khả năng thiết kế của bản thân và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giải phóng sự tự ti và giúp bạn tự tin hơn trong môi trường làm việc.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả của VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học 3Ds Max thần tốc tại Hà Nội: Học nhanh mà hiệu quả, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm