Khóa Học 3Ds Max Nâng Cao Tại Hà Nội: Học Phần Mềm 3ds Max

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Nâng Cao Tại Hà Nội: Học Phần Mềm 3ds Max, cam kết giúp bạn nâng cao trình độ và tăng cường khả năng sáng tạo trong việc tạo ra các cảnh 3D sống động và đẹp mắt. Với lộ trình đào tạo chặt chẽ và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mỗi bước tiến trong hành trình chinh phục không gian 3D đầy hứa hẹn.

Bạn đang muốn tìm một khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, bạn muốn tiến xa hơn trên con đường sáng tạo của mình trong không gian 3D? Khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU chính là nơi bạn cần đến để khám phá những khả năng vô tận của phần mềm này và trở thành một nhà thiết kế 3D đích thực!

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max của VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU

Tại trung tâm đào tạo 3Ds Max VITADU, chúng tôi cung cấp khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max dành cho người đã đi làm trong lĩnh vực thiết kế 3D muốn được học từ chuyên gia và trải nghiệm thực tế. Khóa học 3ds Max này sẽ đưa bạn tiến bộ từ những kiến thức cơ bản đã biết đến những kỹ thuật và công cụ nâng cao, giúp bạn trở thành một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực này.

Khám phá khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU, bạn sẽ tạo ra những cảnh 3D phức tạp và sống động hơn bao giờ hết. Từ kỹ thuật modeling cao cấp, đến quản lý vật liệu và texture chuyên sâu, bạn sẽ tạo ra những mô hình 3D đẹp mắt và chân thực. Sử dụng các công cụ mô phỏng và động lực học, bạn sẽ tái hiện chính xác các tác động vật lý, từ mưa, tuyết, đến lửa và khói, tạo ra các cảnh 3D sống động và độc đáo.

Thông tin về khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max

Thời lượng của khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU:

Thời lượng học: 20 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Học phí khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU:

HỌC PHÍ: 6.000.000 VNĐ khóa học chỉ còn 4.000.000 VNĐ 

Khó khăn về kinh tế hay cần tư vấn. Đừng ngại cứ gọi

Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học:

Sau khi kết thúc khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm. Chứng chỉ của khóa học 3Ds Max này sẽ áp dụng với tất cả các công ty doanh nghiệp lớn.

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VTADU 

Bạn muốn học trọn bộ 3 khóa học khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender và khóa học thiết kế 3D với các lĩnh vục khác. Tất cả được tổng hợp trong khóa học 3Ds Max tại Hà Nội cho người mới bắt đầu [Chuyên nghiệp] VITADU.

Ngoài dạy học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max Nâng Cao tại VITADU được thiết kế một cách tỉ mỉ và cấu trúc chặt chẽ, giúp học viên tiến bộ từ những kiến thức cơ bản đã có đến những kỹ thuật và công cụ nâng cao trong việc tạo ra các cảnh 3D đẹp mắt và chuyên nghiệp. Dưới đây là lộ trình chi tiết của khóa học:

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU

Lợi ích khi bạn tham gia khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max

Trung tâm đào tạo VITADU được thành lập hơn 10 năm bởi các chuyên gia, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max của chúng tôi với cam kết “học được làm được” nên bạn không cần phải lo lắng. Khi bạn tham gia khóa học SketchUp tại Hà Nội này, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

✅ Bạn có thể tự tin thiết kế, sáng tạo, tăng cơ hội việc làm.

✅ Số lượng học viên trong khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU tối đa 8 người để đảm bảo chất lượng lớp học.

✅ Hỗ trợ trọn đời trong khóa học và sau khi kết thúc khóa học.

✅ VITADU cũng hỗ trợ các khóa học 3D Max online cho những bạn ở xa và khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

✅ Chương trình giảng dạy của khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU, học 3Ds Max căn bản đến nâng cao, mang tính thực hành cao, chiếm tới 70% thời lượng học.

✅ Thực hành trên chính sản phẩm của học viên.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học 3Ds Max nâng cao tại Hà Nội: Học phần mềm 3ds Max, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max, học thiết kế 3D ở đâu. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm