Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội | Làm Chủ 3Ds Max – Mr.Dương

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội | Làm Chủ 3Ds Max – Mr.Dương, mang đến cho học viên một khóa học chất lượng cao, sự tự tin và thành thạo 3Ds Max, làm chủ phần mềm để đáp ứng đúng mục tiêu của bạn.

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU là một cơ hội hiếm có để nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng sử dụng 3Ds Max. Từ việc khám phá giao diện và tiếp cận với thành phần cơ bản đến tạo hình, texturing, ánh sáng và hiệu ứng động, học viên sẽ được đào tạo theo các bước từng bước để hiểu sâu về quy trình làm việc và áp dụng chúng vào các dự án thực tế.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội || Hỗ trợ trọn đời không mất phí VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mục đích tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU để làm gì

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU

Bạn muốn thiết kế một sản phẩm 3D bằng phần mềm 3Ds Max nhưng lại không biết sử dụng? Bạn đưa sản phẩm cho khách hàng hoặc đối tác nhưng vẫn bị từ chối vì những lỗi cơ bản? Vấn đề này xảy ra khi bạn chưa nắm vững được chắc kiến thức và kỹ thuật sửa dụng 3Ds Max. Nếu bạn đang gặp trường hợp này, vậy thì khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU là dành cho bạn. Ngoài ra, VITADU cũng hỗ trợ các khóa học 3D Max online cho những bạn ở xa và khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

Khóa học 3Ds Max này với sự hướng dẫn của 100% giáo viên là các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm, tham gia nhiều dự án lớn nhỏ, ứng dụng phương pháp học 3Ds Max cơ bản và nâng cao vào chương trình giảng dạy khiến cho bài giảng dẽ hiểu và dễ tiếp thu hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học 3Ds Max tại Hà Nội thì chắc hẳn bạn sẽ phải hiểu được mục tiêu của mình, có thể là:

👉 Bạn muốn có công việc ổn định và thu nhập cao.

👉 Bạn muốn tạo ra các mô hình 3D phức tạp, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, hoạt cảnh chuyên nghiệp và nhiều hơn nữa.

👉 Bạn muốn thiết kế nội thất, kiến trúc, truyền thông, phim ảnh, game và đa phương tiện.

👉 Việc nắm vững phần mềm này sau khi tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU có thể giúp bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm trong các công ty thiết kế, truyền thông, làm phim, trò chơi điện tử và các ngành công nghiệp sáng tạo khác.

Kết quả đạt được sau khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU là kết quả quá trình nghiên cứu giảng dạy lâu dài của Mr.Dương. Đây là một khóa học chất lượng giúp bạn có thể làm chủ phần mềm 3Ds Max với nội dung của 2 khóa học 3Ds Max cơ bản hay khóa học 3Ds Max nâng cao. Khi hoàn thành khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU bạn sẽ đạt được:

▶️ Thành thạo sử dụng các công cụ trên phần mềm 3Ds Max.

▶️ Tự tin thiết kế ra các sản phầm 3D xuất sắc.

▶️ Nâng cấp kiến thức và kỹ năng thiết kế bằng 3Ds Max để tăng cơ hội việc làm với con số khủng.

▶️ Bạn sẽ hiểu cách tạo ra các hiệu ứng ánh sáng và chất liệu chân thực cho các mô hình, tạo ra các cảnh quan sống động và tạo thị giác tuyệt vời.

▶️ Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU giúp bạn nắm được toàn bộ cách dựng hình 3D nội thất, 3D ngoại thất, thiết kế nhân vật trong game và kỹ thuật thiết kế phối cảnh.

 

 

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU tổ chức sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình chi tiết để học và làm chủ 3Ds Max. Chỉ với 20 buổi tham gia cùng 4 phần chương trình học 3Ds Max bạn sẽ có cơ hội học và áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học để trở thành một chuyên gia sáng tạo trong lĩnh vực này. Dưới đây, mời bạn tham khảo lộ trình của khóa học 3dsmax của trung tâm.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU

Giáo trình giảng dạy của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương

Giáo trình của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương VITADU được sử dụng nhằm mang đến cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn về việc sử dụng phần mềm 3Ds Max. Học viên sẽ  được cấp miễn phí giáo trình khi đăng ký khóa học này của chúng tôi. Vì mỗi học viên sẽ có những mục tiêu sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau nên các học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau.

Đối với các học viên cần học khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương VITADU cấp tốc, giáo trình do các thầy Dương biên soạn sẽ phải đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương của VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Làm chủ 3Ds Max – Mr.Dương, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm