Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội | Học Và Thực Hành Trên 3Ds Max

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội | Học Và Thực Hành Trên 3Ds Max,  là hệ thống đào tạo 3Ds Max trực tiếp với mô hình vừa học vừa làm và sự hướng dẫn của các giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D, chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng giao diện làm việc của 3Ds Max, cách tạo và chỉnh sửa các hình dạng đối tượng, cùng với việc áp dụng vật liệu và ánh sáng đơn giản. Bạn cũng sẽ được thực hành tạo ra các hiệu ứng và hoạt ảnh đơn giản, và sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản và chia sẻ các dự án 3D của mình.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Điểm đặc biệt của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU với mục đích cung cấp các kiến thức và kỹ năng học 3Ds Max cơ bản và nâng cao, không chỉ giúp học viên sử dụng phần mềm, biết được cách làm ra những bức ảnh phối cảnh mà còn giúp học viên học được cách tư duy, kỹ năng làm ảnh đẹp. Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội này đặc biệt cung cấp những giải pháp học tập hiệu quả, lý thuyết phải song song với thực hành, học viên sẽ có một nền tảng vững chắc sau khóa học. 

👉 Khóa học chuyên cung cấp lộ trình học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, người đã đi làm, các chuyên gia thiết kế được biên soạn riêng biệt.

👉 Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Maxcủa VITADU giúp bạn tự tin nắm được cách sử dụng 3Ds Max và quy trình thiết kế ở mức độ cơ bản lên nâng cao.

👉 Các bài tập thực hành là những bài tập thực tế, được thực hành sau mỗi bài học.

👉 Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Maxcủa VITADU cung cấp các plugin hỗ trợ cho bạn, giúp tối ưu quy trình và tạo ra các bản vẽ độc đáo.

👉 Trong khóa học, bạn sẽ được giảng viên chỉ ra lỗi sai khi thực hành, cải thiện khả năng thiết kế. 

Đối tượng nên tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max VITADU

VITADU là đơn vị cung cấp các khóa học 3dsmax vừa học vừa làm, để học viên tự sáng tạo những thành phẩm của mình nhưng vẫn hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được cho mình cách phác thảo ý tưởng, lên bản vẽ chuyên nghiệp và dựng hình 3D chất lượng cao. Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU phù hợp với:

● Sinh viên, người đi làm trong ngành kiến trúc, nội thất có mong muốn học diễn họa, thiết kế.

● Bạn muốn học sử dụng 3ds max, vray, photoshop phục vụ cho công việc thiết kế ngoại thất, quy hoạch.

● Kỹ sư, kiến trúc sư muốn tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU để nâng cao kỹ năng, kiến thức sử dụng 3ds max.

● Doanh nghiệp có mong muốn nâng cao năng lực thiết kế của nhân viên với phần mềm 3ds max.

● VITADU cũng hỗ trợ các khóa học 3D Max online cho những bạn ở xa và khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trên 3Ds Max. Nhờ vào lộ trình chi tiết này, bạn sẽ có cơ hội học và thực hành từ cơ bản đến nâng cao, từng bước một thành công trong việc học tập và xử lý các dự án 3D trên 3Ds Max! Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

 Dưới đây là lộ trình chi tiết của khóa học 3d max tại VITADU, bao gồm cả khóa học 3Ds Max cơ bản khóa học 3Ds Max nâng cao:

 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU

Khi kết thức khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max VITADU, bạn sẽ: 

✅ Bạn có thể hiểu được các kiến thức cần thiết và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds max.

✅ Thực hiện được ngay các bước thực hành cơ bản khi thiết kế.

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU giúp bạn nắm được toàn bộ cách dựng hình 3D nội thất, 3D ngoại thất, thiết kế nhân vật trong game và kỹ thuật thiết kế phối cảnh

✅ Bạn có thể đạt được tình độ thiết kế cao, cơ hội việc làm rộng mở.

✅ Ngoài ra, đến với khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU bạn sẽ có cơ hội làm quen với các đồng nghiệp, học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max của VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học và thực hành trên 3Ds Max, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm