Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội | Học 3Ds Max Ngắn Hạn Hà Nội

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội | Học 3Ds Max Ngắn Hạn Hà Nội, đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế 3Ds Max cho hơn 2000 học viên với từng mục tiêu khác nhau. Học viên tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều dự án, đúc kết những kinh nghiệm “thực chiến” người thật.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học 3Ds Max ngắn hạn tại Hà Nội. Hãy đến với khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU, bạn sẽ được dẫn dắt từng bước một trong việc tạo ra những mô hình 3D sống động, từ việc xây dựng cơ bản, áp dụng vật liệu sáng tạo cho đến tạo hiệu ứng động đẹp mắt. Không chỉ dừng lại ở việc biết cách sử dụng công cụ, bạn còn được khuyến khích phát triển tư duy thiết kế độc đáo và sáng tạo của riêng mình.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nâng cao khả năng và tự tin thiết kế với khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU

Tự tin và khả năng thiết kế là hai yếu tố quan trọng của sự phát triển trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D. Nếu bạn có thể kết hợp khả năng sáng tạo mạnh mẽ với sự tự tin trong khả năng của mình, bạn sẽ có được một lợi thế lớn trong môi trường làm việc cũng như trong việc thu hút khách hàng và đối tác. Để phát triển khả năng và tự tin trong thiết kế 3D, một lựa chọn tốt là tham gia vào khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU. Khóa học 3dsmax sẽ giúp bạn:

👉 Hiểu rõ về công cụ 3D: VITADU sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng phần mềm 3Ds Max, học 3Ds Max cơ bản và nâng cao để học viên có thể dần dần tạo ra các mô hình và hoạt ảnh 3D chuyên nghiệp.

👉 Phát triển kỹ năng thiết kế: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU giúp bạn tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao, từ các đối tượng đơn giản đến phức tạp, và thậm chí có thể áp dụng chúng vào các dự án thực tế.

👉 Tự tin trong công việc: Khi bạn đã nắm vững các kỹ năng 3Ds Max, bạn sẽ tự tin hơn trong việc đối mặt với các dự án thiết kế 3D và hiển thị khả năng sáng tạo của mình.

👉 Xây dựng portfolio: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU sẽ giúp bạn xây dựng một tập hợp các tác phẩm 3D ấn tượng, là một phần quan trọng của việc trình bày khả năng thiết kế của bạn khi tìm kiếm công việc hoặc thu hút khách hàng.

👉 Kết nối và học hỏi từ người khác: Tham gia vào khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và giao lưu với các đồng nghiệp, giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế 3D.

Khi tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU, bạn có cần phải có kiến thức về thiết kế không

Không nhất thiết bạn cần phải có kiến thức về thiết kế trước khi tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU. Trung tâm cung cấp các khóa học 3Ds Max cho người mới bắt đầu và những người đã có kiến thức cơ bản về thiết kế.

Tuy nhiên, một số kiến thức cơ bản về thiết kế và đồ họa có thể giúp bạn hiểu các khái niệm và nguyên tắc cơ bản liên quan đến làm việc với phần mềm 3Ds Max dễ dàng hơn. Điều này có thể giúp bạn nắm bắt nhanh hơn và hiểu rõ hơn về cách tạo ra các mô hình và hoạt ảnh 3D.

Nếu bạn không có kiến thức về thiết kế trước đây, nhưng có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực này, bạn vẫn có thể tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU. Các khóa học thường sẽ bắt đầu từ mức độ cơ bản và dần dần đưa bạn vào các khía cạnh phức tạp hơn của việc làm việc với phần mềm 3Ds Max.

Ngoài ra, VITADU cũng hỗ trợ các khóa học 3D Max online cho những bạn ở xa và khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU mang đến một lộ trình học tập chi tiết và phong phú, giúp học viên tiếp cận và làm chủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về 3Ds Max. Khóa học được chia thành hai phần chính: “khóa học 3Ds Max cơ bản” và “khóa học 3Ds Max nâng cao“, mang đến cho học viên sự hiểu biết toàn diện và khả năng ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU

Bạn sẽ học được gì ở khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng liên quan đến việc làm việc với phần mềm 3Ds Max trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D. Dưới đây là một số điểm mà bạn có thể học được từ khóa học này:

● Bạn sẽ làm quen với giao diện của phần mềm 3Ds Max và tìm hiểu về các công cụ cơ bản, cung cấp cho bạn khả năng điều hướng và làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc.

● Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU sẽ dạy bạn cách tạo các mô hình 3D từ các hình dạng đơn giản đến phức tạp, bao gồm cả đối tượng và cảnh quan. Bạn sẽ học cách tạo, sửa đổi các đối tượng, áp dụng vật liệu, ánh sáng.

● Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo các hiệu ứng động và hoạt ảnh bằng cách sử dụng keyframes, đường dẫn chuyển động, và các công cụ khác trong 3Ds Max.

● Bạn có thể hiểu về cách sử dụng vật liệu và ánh sáng để làm cho mô hình của bạn trở nên chân thực và hấp dẫn hơn.

● Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU sẽ giúp bạn sẽ học cách sử dụng tính năng Render trong 3Ds Max để tạo ra các hình ảnh chất lượng cao từ mô hình của bạn, và sau đó xuất chúng ra các định dạng tập tin khác nhau.

● Phát triển tư duy thiết kế 3D, từ việc lập kế hoạch và tạo concept đến việc thực hiện hoàn thiện mô hình, hoạt ảnh.

● Bạn có thể sử dụng những gì bạn học được ở khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU để xây dựng một portfolio ấn tượng, làm tăng khả năng thu hút khách hàng hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực thiết kế 3D.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội của VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: khóa học 3Ds Max tại Hà Nội | Học 3Ds Max ngắn hạn Hà Nội, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm