Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội Chất Lượng Cùng Mr.Dương

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội Chất Lượng Cùng Mr.Dương, với mục tiêu đào tạo rõ ràng cho từng học viên, sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm đa dạng các vị trí phù hợp với thế mạnh của bản thân như làm phim, lăng xê, kiến trúc- xây dựng, kỹ thuật máy,…tại các công ty thiết kế hàng đầu.

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU là một chặng đường học tập chất lượng dành cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực đầy hứa hẹn của thiết kế đồ họa 3D. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và sự đam mê không ngừng nghỉ của Mr. Dương, một người thầy tài năng và có kinh nghiệm, bạn sẽ được dẫn dắt qua những bước đầu tiên của cuộc hành trình này.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội || Học 3Ds Max giá rẻ – Hiệu quả VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Những kiến thức bạn có được khi tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU

Hiểu về giao diện và cách sử dụng 3Ds Max: Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ, bảng điều khiển và khung làm việc của 3Ds Max để thực hiện các tác vụ thiết kế và mô hình hóa.

Mô hình hóa 3D: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU tạo ra các đối tượng 3D từ các hình cơ bản như hình cầu, hình hộp, cho đến các hình dạng phức tạp hơn.

Tạo vật liệu và ánh sáng: Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo vật liệu cho các đối tượng 3D và làm thế nào để cân chỉnh ánh sáng để tạo ra hiệu ứng thực tế và thú vị.

Tạo hoạt cảnh và động học: Trong quá trình tham gia khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU, bạn có thể học cách tạo ra các hoạt cảnh động, animation và các hiệu ứng đặc biệt để làm cho công việc của bạn sống động hơn.

Render và xuất sản phẩm: Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ render để tạo ra hình ảnh chất lượng cao từ các mô hình của bạn và cách xuất các sản phẩm hoàn thiện.

Các kỹ thuật tiên tiến: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU có thể giới thiệu bạn với các kỹ thuật nâng cao hơn như texturing, rigging, simulation và scripting.

Mr.Dương – Giảng viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU

Mr. Dương là một giảng viên tài năng và đầy nhiệt huyết trong khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU, đặc biệt là trong việc dạy và hướng dẫn sử dụng phần mềm 3Ds Max tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp đồ họa và thiết kế, Mr. Dương đã tích luỹ được một kho tàng kiến thức sâu rộng về phần mềm 3Ds Max và những kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực này.

Sự sẻ chia và đam mê của Mr. Dương trong việc truyền đạt kiến thức đã giúp hàng trăm học viên không chỉ nắm vững các kiến thức học 3Ds Max cơ bản và nâng cao, mà còn giúp bạn có khả năng thể hiện tài năng sáng tạo của riêng mình trong việc tạo ra các mô hình 3D độc đáo. Nhờ phong cách dạy dành tặng sự chú trọng cho cả khía cạnh lý thuyết và thực hành, học viên của Mr. Dương thường xuyên được trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực tế.

Không chỉ giới hạn ở việc truyền đạt kiến thức cơ bản, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU còn thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp đồ họa 3D, giúp học viên luôn được tiếp cận với những kiến thức và công cụ tiên tiến nhất. 

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU dưới sự hướng dẫn của Mr. Dương, chúng tôi cam két đây sẽ là hành trình tuyệt vời đưa bạn vào thế giới đa dạng và phong phú của thiết kế đồ họa 3D. Khóa học 3dsmax được chia thành hai phần quan trọng: khóa học 3Ds Max cơ bảnkhóa học 3Ds Max nâng cao.

Trải qua nhưng buổi học tại trung tâm đào tạo 3Ds Max VITADU, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian học tập với những kiến thức học 3Ds Max cho người mới bắt đầu cơ bản về giao diện, cách sử dụng các công cụ, và quy trình làm việc trong 3Ds Max. 

Khi bạn đã tiếp thu thành công kiến thức cơ bản, Khóa học 3Ds Max nâng cao sẽ đưa bạn vào một tầm cao mới. Dưới sự hướng dẫn kỹ thuật của Mr. Dương, bạn sẽ khám phá những kỹ thuật tiên tiến hơn trong mô hình hóa 3D, tạo vật liệu chuyên sâu, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt, thậm chí tạo ra các hoạt cảnh động phức tạp. Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương không chỉ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng 3Ds Max, mà còn giúp bạn thể hiện sự sáng tạo độc đáo và đưa ra những dự án ấn tượng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU

Môi trường học tập chuyên nghiệp của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và tương tác đầy kích thích, giúp bạn tối ưu hóa quá trình học và phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Trong không gian học tập đầy chất lượng này, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ quản lý và hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo mọi khía cạnh của khóa học 3Ds Max tại Hà Nội diễn ra thuận lợi. Phòng học được trang bị hiện đại, máy tính mạnh mẽ và màn hình lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho việc thực hành trực tiếp trên phần mềm 3Ds Max.

Mr. Dương – người hướng dẫn và chia sẻ kiến thức trong khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU – không chỉ là một giảng viên kinh nghiệm, mà còn là một người đam mê và sẵn sàng chia sẻ. Tận dụng tinh thần tương tác, thầy ấy tạo ra môi trường học tập tích cực, khích lệ sự tham gia, và động viên bạn vượt qua mọi thách thức trong quá trình học.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương của VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội chất lượng cùng Mr.Dương, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds max tại quận Hoàng Mai, khóa học 3Ds max tại quận Long Biên, khóa học 3Ds max tại quận Thanh Xuân, khóa học 3Ds max tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học 3Ds max tại quận Ba Đình, khóa học 3Ds max tại quận Cầu Giấy, khóa học 3Ds max tại quận Đống Đa, khóa học 3Ds max tại quận Hai Bà Trưng, khóa học 3Ds max tại quận Hoàn Kiếm, khóa học 3Ds max tại quận Hà Đông, khóa học 3Ds max tại quận Tây Hồ, khóa học 3Ds max tại quận Nam Từ Liêm