Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm.  Bạn yêu thích thiết kế đồ họa nhưng chưa tìm được lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm để phù hợp cho việc học của bạn. Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm của viettamduc.com của chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng đâu ạ . bởi điều đặc biệt làm nên lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm là đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên, các bạn có thể yên tâm về chất lượng của viettamduc.com của chúng tôi

 

Đội ngủ giảng viên tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm tại lớp học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm

 

Các bạn đến đăng kí tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Các bạn đến đăng ký tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

 

 Các bạn có thể xem nội dung chi tiết khóa học 

Xem chi tiết khóa học

 

Chương trình của lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm gồm 40 buổi, các bạn học viên sẽ được học trên 4 phần mềm Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign....  các bạn được học trong môi trường năng động sáng tạo , cơ sở vật chất hiện đại, được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Khi đến  lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm học viên được làm ra những sản phẩm thực tế như Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục,thiệp cưới, tờ rơi, thực đơn Bao bì, túi giấy, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.

Bật mí: Để nâng cao chất lượng & hiệu quả cho bạn khi đến học chúng tôi hoan nghênh và cần bạn hỏi nhiều, hỏi những gì bạn cần để đáp ứng cho công việc.

với sự phát triển như vũ bão của thời đại, ngành công nghệ thông tin được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Mỗi công ty đều có những trang web riêng không chỉ để quảng bá, mà còn là công cụ không thể thiếu để phát triển. Hiểu đơn giản, bạn muốn bán quần áo nhưng không mang ra thì sao mọi người biết đến. Bây giờ, khi mua hay tìm kiếm bất cứ gì thì bạn đều lên internet seach seach seach

Hiện nay lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm có cơ sở tại tòa nhà 789 bộ quốc phòng, Mỹ Đình, Hà Nội, khá gần trung tâm thành phố, tiện đường đến lớp cho các bạn ở : Bắc Từ Liêm, Cầu giấy, Hà Đông.

Bạn còn băn khoăn, thắc mắc về lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm cũng như những chính sách ưu đãi chat với Mr Dương qua Facebook để được giải đáp thắc mắc.

chat với thầy Dương

Dưới đây là một số sản phẩm của học viên từ lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm


Sản phẩm từ học viên lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm


Sản phẩm từ học viên lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Demo sản phẩm từ học viên lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Demo sản phẩm từ học viên lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm 

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm là nơi các bạn có thể trau dồi kiến thức, thõa sức đam mê, biến ước mơ trở thành Designer chuyên nghiệp của bạn trở thành sự thật.

 

Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:

 

Thầy Mr.Dương “vui tính”


 0982.512.785 ho0462.97.98.96


Đừng ngại cứ gọi không học không sao

đăng ký tư vấn

Khóa học lập trình PHP & MYSQL

khoa-hoc-lap-trinh-php-mysql-tai-ha-noi

Mr. Dương Bốn

lop hoc photoshop tai ha noi

khoa học photoshop

Khóa học lập trình ASP.NET

khoa-hoc-lap-trinh-asp.net

Học TK web trên mã nguồn mở

khoa hoc lap trinh tren open source

HTML CSS JQUERY BOOTSTRAP

khóa học html css jquery bootstrap

Thành viên thích trang