Khóa Học 3Ds Max Tại Quận Đống Đa | Học Thực Chiến – 1 Kèm 1

4.9/5 - (20 bình chọn)

Khóa Học 3Ds Max Tại Quận Đống Đa | Học Thực Chiến – 1 Kèm 1, VITADU áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền kết hợp giữa thực hành + giảng dạy 1 kèm 1. Phương pháp này giúp con đường kiến thức truyền đạt tới học viên một cách nhanh nhất và hiệu quả. Đã có hơn 2000 học viên sau khi tốt nghiệp trở thành các chuyên gia thiết kế. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học. 

Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU đem đến cơ hội học thực chiến thông qua phương pháp 1 kèm 1, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng ứng dụng ngay trong thực tế. Với sự hướng dẫn tận tâm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế và phát triển tài năng sáng tạo của mình. Đồng thời, với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, khóa học 3Ds Max uy tín tại quận Đống Đa mang đến những trải nghiệm học tập chất lượng, tạo nên nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong ngành thiết kế đồ họa 3D.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học 3Ds Max uy tín tại quận Đống ĐaVITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Điều kiện tham gia khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU hoàn toàn không có bất kỳ yêu cầu nào về điều kiện đăng ký và tham gia. Với sự linh hoạt tuyệt vời, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội này chào đón mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm, từ sinh viên đến người đi làm, dù bạn là người trẻ tuổi hay ở độ tuổi trung niên. Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa uy tín tại VITADU không đặt ra hạn chế hay rào cản nào, tạo điều kiện thuận lợi, môi trường học tập đa dạng, phong phú cho bất kỳ ai muốn học hỏi và phát triển kỹ năng về 3Ds Max có thể học hỏi và chia sẻ kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, VITADU cũng hỗ trợ các khóa học 3D Max online cho những bạn ở xa và khóa học SketchUp free cho những bạn có đam mê thiết kế đồ họa 3D nhưng lại không có điều kiện học.

Lịch học và học phí khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

Lịch học khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY

Thời lượng học: 20 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Học phí khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

VITADU xin gửi đến bạn ưu đãi vàng đặc biệt: Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 với mức giảm giá siêu rẻ và chất lượng học tập tuyệt vời.

HỌC PHÍ: 6.000.000 VNĐ

Khóa học chỉ còn

4.000.000 VNĐ 

Đến với khóa học 3Ds Max Tại Quận Đống Đa giá rẻ, bạn sẽ không chỉ được học với các bài giảng chất lượng cao mà còn trực tiếp thực hành 1 kèm 1 với giáo viên, chuyên gia thiết kế 3D giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ trong 3Ds Max để tạo ra các mô hình 3D chân thực và đẹp mắt.

Lộ trình chi tiết của khóa học 3Ds Max tại VITADU 

Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU mang đến cho học viên trải nghiệm học tập cá nhân hoá vô cùng chất lượng. Với việc học 1 kèm 1, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết, tận tâm từ giáo viên chính, đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ nhận được sự tập trung cao độ và hỗ trợ cá nhân hóa trong quá trình học.

Sau mỗi buổi học của khóa học 3dsmax tại quận Đống Đa, học viên sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức mới vào thực hành ngay tại lớp hoặc tại nhà theo hướng dẫn của giáo viên. Việc thực hành sau mỗi buổi học sẽ giúp học viên củng cố kiến thức đã học trong hôm đấy, rèn luyện kỹ năng và tiếp cận môi trường thực tế của ngành công nghiệp 3D và thiết kế.

Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU cung cấp hai lựa chọn lộ trình học 3Ds Max cơ bản và nâng cao vô cùng linh hoạt: Khóa học 3Ds Max cơ bảnkhóa học 3Ds Max nâng cao. Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn nâng cao kỹ năng về 3Ds Max, VITADU sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp và lộ trình học linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và phát triển cá nhân.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 3 khóa học: Khóa học 3D Animation, khóa học 3D Modeling, khóa học 3D Blender 

 

Nội dung chương trình khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

Cơ hộ nghề nghiệp của khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc và kỹ năng chuyên sâu về việc sử dụng phần mềm 3Ds Max trong việc thiết kế đồ họa 3D, mô phỏng, hiệu ứng hình ảnh và nhiều ứng dụng sáng tạo khác. Nhờ vào việc thực hành tích cực và sự hướng dẫn tận tâm từ giáo viên, học viên có thể chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực 3Ds Max.

Sau khi hoàn thành khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa chất lượng (Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiên, Phương Liên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở,…), học viên có thể chuẩn bị cho các vị trí công việc như nhà thiết kế đồ họa 3D, animator, hoặc chuyên gia hiệu ứng đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, phim ảnh, trò chơi điện tử và nhiều lĩnh vực sáng tạo khác. Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa  chuyên nghiệp tại VITADU sẽ mang lại cho học viên cơ hội nghề nghiệp rộng mở và tiềm năng phát triển trong ngành công nghiệp đa dạng và phát triển của thiết kế đồ họa 3D.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học 3Ds Max tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1 ở VITADU

gọi 0982512785

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học 3Ds Max tại quận Đống Đa | Học thực chiến – 1 kèm 1, khóa học 3Ds Max online, học 3Ds Max cho người mới bắt đầu, khóa học 3Ds Max tại Hà Nội, khó học 3ds max, khóa học 3d max. Khóa học 3Ds Max tại Đường Láng, khóa học 3Ds Max tại Khâm Thiên, khóa học 3Ds Max tại Xã Đàn, khóa học 3Ds Max tại Nguyễn Lương Bằng. khóa học 3Ds Max tại Thái Hà. khóa học 3Ds Max tại Nguyễn Chí Thanh, khóa học 3Ds Max tại Đặng Văn Ngữ. khóa học 3Ds Max tại Phạm Ngọc Thạch, khóa học 3Ds Max tại Tây Sơn. khóa học 3Ds Max tại Văn Miếu, khóa học 3Ds Max tại Cát Linh