Việt Tâm Đức - Tất niên đoàn viên

Single Blog Title

This is a single blog caption

Việt Tâm Đức – Tất niên đoàn viên

Đó là một câu chuyện khá thú vị. Mà đang ngồi viết dòng chia sẻ này tôi đang cười một mình. Tất niên là dịp sum vậy của mọi người và dịp chúng ta ngồi lại và chúc tụng nhau năm mới được bình an.  Tôi đã tham dự nhiều cuộc tất nhiên của nhiều đơn vị nhưng chắc để nhớ mãi tôi sẽ nhớ về VIỆT TÂM ĐỨC. Một tập thể toàn người trẻ, vì trẻ nên tinh thần các bạn ấy khá nhiệt huyết. Tôi sẽ nhớ về Chị Dung, ồ sao nhỉ? Một vẻ mặt đăm đăm chiêu, nhưng hôm tất niên thì ….à, chị ấy nhảy đẹp.

Tất niên công ty Việt Tâm Đức

Tất niên công ty Việt Tâm Đức

Các em truyền thông, các bạn ấy là những bạn trẻ mà tôi rất ấn tượng khi vào làm ở công ty. Một sức trẻ chưa được đủ đầy nhưng nó đặc trưng của tuổi trẻ. Và còn rất nhiều người khác như  bạn Chi một cô gái, có thể nói vất vả nhất trong buổi ngày hôm đó, thân hình mỏng manh có phần kiêu căng( người lạ nhận xét) với tôi thì bạn ấy very good, xin cảm ơn bạn Chi. Ngoài ra có nhiều các bạn khác Tiến, Vũ, Thu, Thêm cũng rất nhiệt tình và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhớ về Sếp Dương, một vị lãnh đạo mà tôi học được nhiều kinh nghiệm của cuộc sống. Hôm tất niên có lẽ sếp là người lo lắng rất nhiều đêm hôm trước tầm gần 12h đêm sếp gọi tôi kể về một cuộc tất niên sếp mới tham dự, theo lời kể thì khá hoành tráng, để động viên sếp phần nào tôi bảo mọi thứ ok rồi Sếp ạ. Sáng ngày hôm sau gần 6h sếp lại gọi và vẫn câu chuyện tối hôm trước. Tôi vẫn khẳng định lại mọi thứ ok rồi à. Có vẻ hơi xuôi, hiii. Tôi phụ trách đội bên FLC vì đây là cơ sở có nhiều nhân viên nhất, tôi tự tin về bên đó vì chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc ‘ Tôn trọng- Tự Do- Chuẩn mực”, nên các bạn ở đó rất có trách nhiệm về những nhiệm vụ được giao..

Tất niên đầy ấm áp

Tất niên đầy ấm áp

Tất niên là dịp để các đối tác, các vị khách hàng gặp mặt vì vậy đây là sự kiện vô cùng quan trọng đối với VIỆT TÂM ĐỨC. Tôi được giao nhiệm vụ đón tiếp khách và phát biểu, có một chút lo lắng nho nhỏ .Nhưng tôi cũng đã hoàn thành rồi.  Nói về kỷ niệm khó quên từ bé đến giờ các trò chơi may rủi, tôi chưa bao giờ gặp may mắn nhưng thật buồn cười và vui khi mà hôm đó. Người bạn Nhật Bản Ishikawa đã giúp tôi lần đầu có 1 món quà nhỏ nhỏ xinh từ việc bốc thăm trúng thưởng. Đây là kỷ niệm khó quên của tôi không phải là vật chất mà là món quà tinh thần đặc biệt đối với tôi. Có nhiều sự cố về vấn đề nhà hàng về phong cách phục vụ hay chất lượng món ăn. Nhưng khi ta hiểu rằng cuộc sống không cái gì là trọn vẹn thì chúng ta sẽ thấy rằng cuộc liên hoan cuối năm hôm đó đã mang lại cho mọi người tham gia cái cảm giác mà tiêu chí chúng ta đã đặt ra Vui Vẻ – Ấm Cúng- Tình Cảm’.

Bữa tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên

Lời cuối cùng .Tôi xin cảm ơn Việt Tâm Đức đã cho tôi những kỷ niệm chỉ có một mà thôi !!!!!!!!!!!!

chat với thầy Dương