Yếu tố ảnh hưởng xếp hạng của website

Single Blog Title

This is a single blog caption
Học lập trình web PHP tại khu vực Cầu Giấy, Thanh Xuân

Yếu tố ảnh hưởng xếp hạng của website

Những yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng của website khi làm dịch vụ seo,sẽ có rất nhiều yếu tố như thuật toán google hay các chỉ số liên quan đó.Nhưng hôm nay chỉ nói về yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp thứ hạng của website.

dịch vụ seo hiệu hiểu

Bạn có thể tìm thấy những yếu tố quan trọng nhất trong tổng quan của chúng ta về tất cả các hệ số tương quan xếp hạng. Đây là tất cả các yếu tố , chúng tôi đã phân tích và xem xét có liên quan.Chúng tôi đã trình bày mối quan hệ giữa kết quả tìm kiếm của Google và các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến nó bằng cách sử dụng tương quan Spearman – một hệ số tương quan tích cực cao xảy ra đối với một yếu tố nếu các trang xếp hạng cao hơn có tính năng/hoặc nhiều tính năng , trong khi các trang xếp hạng thấp hơn không/or have less of that feature. In addition to providing an overview of the changes in correlation since last year, we have extended our analysis in 2013 to include many relevant new factors.

Thứ nhất:Liên kết từ khóa và tên miền đã mất sự liên quan

Trong nghiên cứu của chúng tôi , hai yếu tố này được coi là những kẻ thua cuộc khi so sánh với năm ngoái , bởi vì sự tồn tại của các từ khóa trong các URL và / hoặc các tên miền đã mất sự liên quan của họ.Điều này cũng ảnh hưởng đến kết ngược khi nói đến liên kết từ khóa văn bản đơn giản . Vì vậy, có vẻ như những ngày của ” tối ưu hóa từ khóa cứng ” hơn . Google hiện nay nhấn mạnh nhiều hơn vào hồ sơ liên kết tự nhiên.Liên kết từ khóa cứng đã mất ảnh hưởng đáng kể và có thể có thể – khi sử dụng quá mức – thậm chí có một tác động tiêu cực , ví dụ,khi Google cập nhật thuật toán của nó với các tính năng giảm giá trị các liên kết xấu . Tự hỏi những gì khác đã xảy ra trong các lĩnh vực từ khoá?Kiểm tra phiên bản đầy đủ của các yếu tố xếp hạng – nghiên cứu tương quan hiệu.

Thứ hai:Thương hiệu là ngoại lệ đối với nhiều quy tắc

Năm ngoái, thương hiệu giữ một vị trí đặc quyền. Điều này cũng đã được khẳng định trong nghiên cứu năm nay : cho các thương hiệu – và trang web của họ.công cụ tìm kiếm dường như không áp dụng các tiêu chuẩn như đối với các lĩnh vực khác . Ví dụ, nó có vẻ như là mặc dù Google xem xét nó tự nhiên cho các thương hiệu có tương đối nhiều backlinks với tên của thương hiệu trong văn bản liên kết một mình-những gì chúng ta gọi là ” liên kết thương hiệu ” – và vẫn không được đánh giá tiêu cực .

Thứ ba:Tín hiệu xã hội tiếp tục tương quan rất tốt với thứ hạng tốt hơn

Xu hướng trong những năm qua đã rất tích cực – và nghiên cứu của năm này khẳng định xu hướng này trở nên rõ ràng vào đầu năm 2013-URL vị trí cũng có một số lượng lớn thích, cổ phiếu, tweet của quý vị và những người thân cộng và URL cụ thể nổi bật trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu với một khối lượng rất cao của tín hiệu xã hội-Một mặt điều này có nghĩa là các hoạt động trên mạng xã hội tiếp tục tăng, mặt khác nó có nghĩa là nội dung thường xuyên chia sẻ ngày càng tương quan với thứ hạng tốt.

Thứ 4:Nội dung tốt luôn luôn là quan trọng : nói đến chất lượng 

Yếu tố nội dung liên quan gần như hoàn toàn tích cực với bảng xếp hạng tốt và rõ ràng – khi so sánh với các năm trước-nâng cấp một phần. URL thứ hạng tốt , đến một mức độ nhất định có nhiều văn bản và một số cao hơn của phương tiện truyền thông tích hợp thêm so với năm 2012.Một cấu trúc liên kết nội bộ tốt cũng dường như là một thuộc tính chất lượng quan trọng.

Thứ 5:Số lượng backlinks vẫn còn vô cùng quan trọng

Backlinks tiếp tục là một trong những số liệu SEO quan trọng nhất . Về vấn đề này , có rất ít thay đổi trong những năm qua : các trang web có backlinks hơn chỉ đơn giản là xếp hạng tốt hơn.Và đây cũng là kết quả của nghiên cứu yếu tố xếp hạng của chúng tôi trong năm 2013. Tuy nhiên , các yếu tố xung quanh số liệu này có thể phát triển hơn:không chỉ là số lượng backlinks quan trọng , nhưng càng ngày càng nhiều là chất lượng của họ!Hồ sơ cá nhân backlink là ngày nay được coi là một loại tập đoàn của các yếu tố chất lượng rất đa dạng mà chúng ta cần nghiên cứu.

Thứ 6:Công nghệ trên trang vẫn là một trong những điều cơ bản

Các yếu tố trên trang xung quanh mặt kỹ thuật xây dựng các trang web từ lâu đã là một trong những điều cơ bản của một thứ hạng tốt công cụ tìm kiếm – và điều này sẽ tiếp tục-Thậm chí nhiều hơn , nó có vẻ là hoàn thành một số tiêu chí trên trang không phải là về việc đạt được một thứ hạng thuận lợi , đúng hơn, nó là ngược lại: nó chỉ đơn giản là tiêu cực đối với các bảng xếp hạng khi các trang web không đáp ứng tiêu chí.Do đó yếu tố trên trang được coi là nhiều hơn một điều kiện tiên quyết để xếp hạng cao trong các trang kết quả tìm kiếm. 

tuyển lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & MySQl

chat với thầy Dương