Single Blog Title

This is a single blog caption
khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội

Thư gửi trường THPT Tứ Sơn Lục Nam Bắc Giang

Thư gửi trường THPT Tứ Sơn Lục Nam Bắc Giang
Đánh giá!
                 

CÔNG TY CPTM & GD VIỆT TÂM ĐỨC

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

—————————–

THƯ GỬI TRƯỜNG THPT TỨ SƠN

V/v Hỗ trợ sinh viên thi tuyển Đại học năm 2014

Kính gửi: Ban giám hiệu trường THPT Tứ Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Em là Dương Văn Bốn Học sinh tốt nghiệp khóa: 2005 – 2008, GVCN: Thầy Trần Thanh Tùng

Hiện đang là: Giám đốc công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức

Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Lời đầu tiên cho phép em gửi lời cảm ơn chân thành tới ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô đang công tác tại trường đã truyền đạt cho chúng em kiến thức, kỹ năng và tạo mọi điều kiện cho chúng em trong suốt quá trình học tập tại trường. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt vì sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh của trường đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại học năm 2014.

Rất vinh dự cho em là một người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bắc Giang với truyền thống giàu lòng nhân ái, hiếu học. Dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô đã tiếp cho em sức mạnh để bước tiếp trên con đường học vấn và đạt được những thành tích như ngày hôm nay. Là sinh viên mới ra trường nhưng với sự cố gắng đã gặt hái được nhiều thành công. Là một cựu học sinh đã từng theo học tại ngôi trường và đi trước trên con đường học vấn, nên em hiểu được những khó khăn mà các sĩ tử phải trải qua trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng. Hiện tại, khi đã là Giám đốc của một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, em càng hiểu rõ hơn về những khó khăn của các em sinh viên.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sĩ tử, thay mặt cho công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức, em viết thư này kính mong được hợp tác cùng quý nhà trường, xin phép được hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho 50 em học sinh của trường THPT Tứ Sơn  thi tuyển Đại học, cao đẳng năm 2014 tại khu vực Hà Nội: Cầu Giấy và Từ Liêm – Hà Nội (Đại học Công nghiệp, Đại học Thương Mại, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm, Học viện Kỹ Thuật Quân Sự, ĐH Điện Lực, CĐ Thương mại và du lịch, ĐH Sân khấu điện ảnh, CĐ múa…), công ty sẽ bố trí xe đưa đón các em tới các địa điểm thi. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, công ty còn tổ chức sắp xếp cho các em tham gia ôn lại kiến thức cấp tốc trước ngày thi cùng các thầy cô giàu kinh nghiệm để các em có được kiến thức và tinh thần tốt nhất, cũng như đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi này.

Chi tiết về kế hoạch hỗ trợ:

–          Đợt 1: Từ ngày 02/07 – 05/07

+ Số lượng học sinh hỗ trợ: 20 bạn

–          Đợt 2: Từ ngày 07/07 – 10/07

+ Số lượng học sinh hỗ trợ: 15 bạn

–          Đợt 3: Từ ngày 13/07 – 16/07

+ Số lượng học sinh hỗ trợ: 15 bạn

Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần các bạn học sinh của trường, ban giám đốc công ty quyết định tặng thưởng 5.000.000 VND tiền mặt cho học sinh của trường đỗ thủ khoa các trường Đại học, cao đẳng trong cả nước, Đồng thời hỗ trợ miễn phí về chỗ ăn ở và tạo điều kiện việc làm thêm cho học sinh đỗ thủ khoa trong các năm theo học tại trường ĐH, CĐ. Ngoài ra Công ty đã liên kết với một số doanh nghiệp trong khu vực Hà nội tạo việc làm thêm, việc làm bán thời gian cho tất cả các em học sinh của trường khi thi đỗ và học trên Hà Nội với mức lương từ 1.500.000 đến 5.000.000 (vnđ)

Vậy rất mong quý nhà trường quan tâm về kế hoạch hợp tác trên và truyền thông rộng rãi tới toàn bộ các em học sinh trong trường để các em nắm rõ về việc hỗ trợ của công ty. Với chương trình hợp tác này, em hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp phát triển quê hương. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Mr. Dương Văn Bốn – Giám đốc công ty. SĐT: 0975.252.437 Email: viettamduc.edu@gmail.com. Website: https://viettamduc.com

Địa chỉ: P.1114 Tòa 789-A Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                              Hà nội, ngày 22  tháng  05  năm 2014

                                                                                                                   Giám đốc

                                                                                   Đã ký