seo1

SEO-một trong những công việc truyền thông xã hội bùng nổ trong năm 2014

Theo một nghiên cứu cho thấy, có đến 87% doanh nghiệp nhỏ sử dụng truyền thông xã hội như một công cụ tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đang là một trong những ngành truyền thông xã hội bùng nổ nhất hiện nay. Nó đã và đang đem lại những hiệu quả truyền thông vượt trội mà các công ty không thể tưởng tượng được.


Chuyên gia SEO là nghề nghiệp "hot" trong năm 2014

Các công ty đa số đều muốn xuất hiện trước các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng càng nhiều càng tốt. Để làm được như vậy, các chuyên gia SEO là vô cùng cần thiết. Công việc này liên quan đến việc phân tích các trang web, thử nghiệm các kỹ thuật tiếp thị khác nhau và tạo ra các nội dung chất lượng mới. 

Các chuyên gia SEO cũng sử dụng các trang web truyền thông xã hội để tiếp thị nội dung. Trong thời đại mà công nghệ kỹ thuật số nhanh hơn so với các nguồn in ấn, truyền thông xã hội là một cách nhanh chóng lan rộng những cập nhật trạng thái và thông tin thương mại.

Các vị trí chuyên gia SEO thường đòi hỏi bằng cử nhân và ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm làm web. Kiến thức trong HTML, CSS và viết blog là một lợi thế.

Hãy nắm lấy cơ hội và cùng phát triển với SEO.

Khóa học lập trình PHP & MYSQL

khoa-hoc-lap-trinh-php-mysql-tai-ha-noi

Mr. Dương Bốn

lop hoc photoshop tai ha noi

khoa học photoshop

Khóa học lập trình ASP.NET

khoa-hoc-lap-trinh-asp.net

Học TK web trên mã nguồn mở

khoa hoc lap trinh tren open source

HTML CSS JQUERY BOOTSTRAP

khóa học html css jquery bootstrap

Thành viên thích trang