Hướng dẫn cách SEO từ khóa hiệu quả

Single Blog Title

This is a single blog caption

Hướng dẫn cách SEO từ khóa hiệu quả

Xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức chuyên thiết kế đào tạo truyền nghề cho thợ làm web, đội ngũ kỹ thuật đã từng làm hàng trăm dự án và đã được khách hàng đánh giá rất cao về tay nghề kỹ thuật sẽ truyền đạt lại cho học viên.

Làm SEO hiệu quả-khóa học SEO-Học SEO ở đâu để khi bắt đầu vào chiến dịch SEO sẽ đạt hiệu quả cách tốt nhất.

1.Chọn từ khóa gắn liền với tên miền của website:

Ví dụ bạn xác định từ khóa cần Seo trên google là “thiet ke web ha noi” hay “thiet ke website tai ha noi”thì việc bạn chọn 1 tên miền gắn với từ khóa

bạn nên chọn là www .viettamduc.com, …. thì từ khóa tìm kiếm sẽ ưu tiên tên miền giống với từ khóa nhiều nhất dạng như công ty cổ phần việt tâm đức hay việt tâm đức
Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì tên miền gắn liền với từ khóa có tác dụng rất lớn trong việc đưa website của bạn lên top 10 .
Và những ký tự liên quan đến từ khóa cũng rất quan trọng. Bạn chú trọng vào từ khóa nào thì trên tên miền nên đi kèm với từ khóa đó.
Ví dụ với cấu trúc từ khóa tìm kiếm “thiet ke web ha noi ” bạn nên chia thành các từ khóa “thiet ke” và “ha noi” và chọn nó cho tên miền

2. Tối ưu hóa thiết kế web:

Căn cứ vào các từ khóa của bạn, bạn xác định đặt các thẻ meta: meta title, meta description, meta keyword và meta content.

Việc làm này cũng khá là quan trọng trong việc đẩy từ khóa của bạn lên.
Ngoài việc đặt các thẻ meta trên thì bạn có thể tạo text link trong bài viết cho trang mà bạn muốn sẽ được hiển thị khi tìm kiếm từ khóa.
Bạn cũng nên chọn các từ khóa liên quan, và không hạn chế độ dài và các từ khóa có dấu lẫn không dấu.
Ví dụ : bạn chú trọng vào “thiet ke web ha noi” thì các mô tả và nội dung từ khóa bạn có thể thêm là “thiet ke web tai ha noi” hay “thiết kế website  hà nội” ,”website giá rẻ hà nội” và …..những từ khác có liên quan.

3. Submit website tới các directory:

Có khá nhiều directory cho các bạn submit website của mình miễn phí. Nhưng lưu ý một điều là bạn nên chọn các directory có page rank (càng cao càng tốt) và chọn đúng categories cho lĩnh vực của mình.

4. Submit bài viết có kèm từ khóa vào các diễn đàn:

Việc này đòi hỏi bạn phải kỳ công một chút vì bạn phải chuẩn bị bài viết có sức thu hút người đọc, nội dung chọn lọc và phải là “độc nhất vô nhị”! Nếu bạn đi sao chép để post lên sẽ hiếm khi được chấp nhận!

Hầu hết các diễn đàn có thứ hạng cao đều là bằng tiếng Anh nên website của bạn cũng phải là tiếng Anh thì mới có hiệu quả! Submit bài viết có liên quan tới website của bạn và đừng quên kèm theo vài từ khóa cho website của bạn trong đó!

5. Bình luận ở các blog và diễn đàn để lấy backlink cho website:

Đây là việc làm khá phổ biến và dễ mang lại back link cho website của bạn.
Có 2 hình thức là bình luận qua blog có kèm theo text link cho từ khóa của bạn.

Lưu ý: bạn nên chọn dofollow blogs! Để biết được các link được chấp nhận trên diễn đàn là dofollow hay nofollow thì có khá nhiều công cụ dành cho webmaster. Một trong các công cụ đó là NoFollow Addon dùng cho Firefox.

Các bạn download về cài đặt, khởi động lại Firefox là có thể dùng được. Khi dùng, chỉ việc chuột phải lên trang web và chọn “NoDoFollow”.

Nếu là dofollow thì các link sẽ là mau xanh da trời, nếu là nofollow thì các link sẽ có màu hồng! Lưu ý là chỉ Firefox 3.0 mới dùng được!
Hình thức nữa là đăng ký vào các diễn đàn và tạo text link cho chữ ký của bạn! Cái này khá dễ dàng nhưng một số diễn đàn đòi hỏi bạn phải có đủ số lượng bài viết thì họ mới cho hiển thị chữ ký. Cũng phải lưu ý là chọn diễn đàn nào cho phép dofollow signature nhé!

6. Trao đổi liên kết:

Đây là công đoạn quan trọng vào hàng bậc nhất. Bạn phải tạo được càng nhiều backlink liên quan tới từ khóa của bạn càng tốt.
Hãy mời chào một webmaster hoặc một người nào đó sở hữu một website có cùng lĩnh vực với website của bạn. Họ sẽ add link của bạn lên trang của họ, ngược lại bạn add link của họ lên trang của mình.

Hãy tạo mỗi quan hệ giữa các công ty kinh doanh cùng nhau như công ty cổ phần an tâm đức công ty thương mại và giáo dục việt tâm đức ….có như vậy website các công ty có mỗi liên hệ và cùng trao đổi liên kết có lợi cho nhau.

7. Sử dụng các thẻ h1, h2, li,…

Nếu có thể hãy chèn liên kết vào từ khóa ở đủ các thẻ h1,h2,li …
VD : Thiết kế web Hà Nội

dịch vụ seo hiệu quả

chat với thầy Dương