Dịch vụ SEO hiệu quả -thuật toán GOOGLE AUTHOR RANK

Single Blog Title

This is a single blog caption

Dịch vụ SEO hiệu quả -thuật toán GOOGLE AUTHOR RANK

Để có dịch vụ SEO hiệu quả nhất công việc cập nhật và nắm rõ các thuật toán của google là hết sức quan trọng,khi thiết kế website với ngôn ngữ PHP hay thiết kế trên nền mã nguồn mở wordpress,drupal.. thì vẫn đế quáng bá website phù hợp với các tính điểm của google vẫn yêu tiên hàng đầu.

Thuật toán GOOGLE AUTHOR RANK là 1 trong thuật toán lớn và có tầm quan trọng đặc biệt của google.

1. Author Rank là gì ?

Có thể hiểu Author Rank là “Thương hiệu tác giả” . Nếu bạn đang đi sâu vào làm Content Marketing , hãy tưởng tượng về thế giới mà Google sử dụng các khía cạnh liên quan tới con người như trình độ và chuyên môn là yếu tố xếp hạng thương hiệu của con người đó. Author Rank = AR là sự thay đổi lớn nhất của thuật toán Google từ trước tới nay, lớn hơn cả Panda và Penguin.

dịch vụ seo hiệu quả-viet tam duc

2. Mục đích của AuthorRank

– Xác định tính cá thể, kiến thức của họ trong chuyên ngành và những gì người khác nghĩ về nội dung mà họ xuất bản. Vậy câu hỏi đặt ra : Làm thế nào để thực hiện kế hoạch đo lường các yếu tố đó ?

Một số các yếu tố tác động:

– Số lượng người theo dõi trên mạng XH.

– Nội dung của bạn có được chia sẻ thường xuyên hay không?

– Lượt Like, lượt Tweet, lượt Share…

dịch vụ seo hiệu quả-việt tâm đức

3. Một số yếu tố tác động tới AuthorRank:

Google có quyền truy cập vào một lượng lớn dữ liệu mà nó sử dụng để có cái nhìn tổng quan rằng: Bạn là ai ? Chuyên môn của bạn là gì ? Mức độ phổ biến của bạn như thế nào ?

Đã có một vài số liệu khác liên quan tới Google. Những số liệu quan trọng trong sơ đồ dưới đây:

4. Cách xây dựng AuthorRank

Đầu tiên, yêu cầu quyền tác giả nội dung của bạn: Để tích lũy AuthorRank trong Google, bạn sẽ phải yêu cầu về quyền nội dung mà bạn đã tạo ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhập các nội dung tiểu sử Google+ để xác minh . Trong thực tế, hồ sơ G+ của bạn phải có một liên kết trỏ đến trang web lưu trữ nội dung của bạn – và ngược lại các nguồn đó cũng phải có link liên kết về tiểu sử G+ của bạn.

VD: Bạn có thể đón đọc chuyên mục chia sẻ tài liệu  trên web đào tạo Seo của “viettamduc.com” vào nội dung của bạn.

Nếu bạn là tác giả của nhiều nội dung cho trang web của bạn thì bạn sẽ phải tag các tiêu đề và link tới website đó từ mục ” Liên kết” trong tiểu sử G+ của bạn.

Nếu bạn viết nội dung khác nhau cho những site khác nhau , bạn có thể thêm các thẻ về tác giả . Google sẽ tìm đến các thẻ ở trong nội dung cá nhân đó.

  tuyển lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & MySQl

chat với thầy Dương