7 cách hữu ích để lấy được nhiều click tìm kiếm

Single Blog Title

This is a single blog caption
seo

7 cách hữu ích để lấy được nhiều click tìm kiếm

Học thiết kế web theo chuẩn SEO tại xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức mang lại kiến thức vững chắc làm tiền đề trong quá trình làm dịch vụ thiết kế website cung như dịch vụ SEO hiệu quả nhất.

Thông thường khi website, từ khóa của bạn hiển thị trên các trang kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm (SERPs), bạn đã thành công ở một mức độ nào đó trong thực hành SEO. Tuy nhiên nhiều thứ đã bị bạn bỏ qua. Ví dụ như: bạn đã từng nghĩ đến việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến tỉ lệ nhấp nhuột CTR khi kết quả tìm kiếm hiển thị ra chưa ? Thực tế là đa phần các bạn đều đánh giá thấp điều này.
Dưới đây tôi sẽ đưa ra 7 gợi ý để bạn có thể kiếm được nhiều click từ các kết quả tìm kiếm hơn.

1. Xây dựng thương hiệu.

Các hình thức phát triền off-site hay off-page không còn lạ lẫm gì với các bạn. Tuy nhiên hãy nhìn lại và tận dụng tối đa các chương trình khuyến mại quảng cáo ở các site khác, đồng thời cố gắng tạo ra cho mình các cộng đồng của riêng bạn. Bạn cũng có thể tham gia và tận dụng các cộng đồng khác mà bạn yêu thích. Khi đó bạn sẽ truyền cảm hứng cho người dùng đến với bạn thông qua các click của họ. Hãy nhớ điều này: Google rất thích các thương hiệu hay nói cách khác nó thích các kết quả có độ tin cậy cao.

2. Hãy chú ý đến các Title và Description (tiêu đề và mô tả) trên trang của bạn.

Giới SEO nói quá nhiều đến việc cạnh tranh thông qua việc người dùng nhấp chuột vào các kết quả hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm. Và bạn hãy thử suy nghĩ, làm sao để 2 thẻ trên của bạn thu hút được người tìm kiếm, đồng thời vẫn đảm bảo được yếu tố thông tin cho hệ thống tìm kiếm.

3. Tối ưu hóa là chìa khóa cho tất cả.

Không chỉ tối ưu hóa nội dung trên một trang, bạn cần nhìn vào cấu trúc cả website của bạn, các link nội, và đặc biệt là thanh Breadcums điều hướng website của bạn để yếu tố cấu trúc link hiển thị trên kết quả tìm kiếm đẹp nhất, ưng ý nhất.

4. Bạn có sử dụng rich snippets của google bao giờ chưa?

Nếu chưa, hãy thử trải nghiệm quá trình đánh dấu dữ liệu của Google và bạn sẽ có thêm những hiểu biết cực hay.

5. Yếu tố tác giả

Hình ảnh của tác giả bài viết được hiển thị ở trên thanh tìm kiếm. Nếu bạn chưa cung cấp bản quyền tác giả bài viết cho Google, hãy làm ngay lúc này. Nó rất quan trọng!

6. Multimedia

Khi bạn có ý định để tiếp thị sản phẩm thông qua tìm kiếm, hãy nghĩ đến việc xây dựng các video. Bạn hãy sử dụng các hình ảnh có sức hấp dẫn trong video, đặt tên, đặt miêu tả cho video, tối ưu hóa video và quảng cáo cho các video đó. Không chỉ khách hàng mà ngay cả các bộ máy tìm kiếm cũng thích chúng.

7. Thường xuyên nhìn lại các bộ máy tìm kiếm.

Hãy có cái nhìn có chiều sâu, phân tích, kiểm tra các kết quả mà bạn có một cách thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập website từ các bộ máy tìm kiếm.

khóa học lập trình web

chat với thầy Dương