Photoshop CC 2017 bị giật, lag, chậm - Phải làm sao?

Single Blog Title

This is a single blog caption
Khóa học html css jquery, cắt template theo chuấn SEO tại Hà Nội

Photoshop CC 2017 bị giật, lag, chậm – Phải làm sao?

Hiện nay, Adobe đang cho ra phiên bản mới nhất của photoshop là Adobe photoshop CC 2017. Phiên bản này ngay từ khi ra đời đã thu hút hàng triệu lượt tải về cho thấy độ HOT, chưa bao giờ nguội của các phần mềm từ Adobe. Photoshop CC 2017 có phí hiện nay là 9 960 000đ 1 năm – khá CHAT cho một sinh viên vẫn đang đi học. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản đã được crack miễn phí. Nhưng khi sử dụng phần mềm có một số lý do khiến Photoshop CC 2017 bị giật; lag, chậm gây ra sự chậm chễ – ức chế trong khi làm việc? Vậy lý do đó là gì hãy cùng viettamduc.com tìm hiểu nhé!!!

 

photoshop CC bị lag chậm

Photoshop CC bị lag, chậm- phải làm sao?

Photoshop CC được coi là phiên bản photoshop thần thánh nhất trong số các phiên bản photoshop đã ra đời; hỗ trợ tài nguyên thư viện và các công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng; phong phú. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gặp tình trạng lúc đầu làm thao tác rất nhanh; khoảng một thời gian từ 5 – 15 phút sau bắt đầu xuất hiện tình trạng rê chuột đơ, chậm, giật lag gây cảm giác khó chịu. 

Nếu bạn đang gặp tình trạng này trước hết hãy xem nguyên nhân là do máy hay do phần mềm photoshop. Thông thường khi cài một bản photoshop được crack; do cơ chế không phù hợp, hoặc do bản bạn cài bị lỗi gây nên tình trạng đơ máy. Khi đó bạn có thể lên các diễn đàn, hội nhóm về đồ họa để tìm những bản cài đặt khác để tải về máy.

Hoặc bạn cũng có thể thay bằng bản cài đặt CS6 dưới đây: Hướng dẫn cài phần mềm Photoshop Cs6 full Crack

Một số lý do khác có thể kể đến như Presets, Fonts và Plug-ins; khi mở các ứng dụng này chúng sẽ chiếm một khoảng lớn dung lượng ổ đĩa do đó photoshop không có đủ không gian làm việc dẫn đến tình trạng đơ; giật, lag. Khi đó giải pháp tình thế là bạn hãy tắt bớt ứng dụng đang mở; để photoshop CC có đủ dung lượng để làm việc. 

Bạn đang sử dụng phiên bản win 8-10 cài đặt photoshop CC 2017 thì nguyên nhân có thể là do xung đột phần mềm gây nên. Giải quyết vấn đề này chỉ có cách gỡ bỏ phần mềm hoặc cài đặt một bản win thấp hơn. Đôi khi xung đột phần mềm cũng có thể là xung đột giữa những phần mềm trong máy. Cách giải quyết tốt nhất là hãy làm quen với một cao thủ sửa máy tính; hoặc lập trình vui tính, vấn đề của bạn sẽ được khắc phục. Nếu bạn gặp vấn đề nào khó quá; chúng ta nên bỏ qua hoặc tìm sự trợ giúp từ hội 500 anh em degisner Việt Tâm Đức. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc.

Ngoài những cách khắc phục cơ bản bạn cũng nên biết thêm một số lý do khác để có cách giải quyết về lâu dài, không gây hại cho máy. 

Chống phân mảnh ổ đĩa

Chỉnh lại bộ nhớ ảo RAM của máy

Dính virus

Driver GPU có vấn đề

Cách khắc phục khi Photoshop CC 2017 bị giật, lag, chậm – một số giải pháp cụ thể sẽ được mình đưa ra vào phần tiếp theo của seri cách khắc phục chi tiết những vấn đề về cài đặt photoshop; photoshop CC. Trong đó mình sẽ có hướng dẫn cụ thể về từng trường hợp; bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề trên. Hãy comment và để lại bình luận bên dưới. Hội 500 anh em sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

chat với thầy Dương