Giao lưu văn nghệ tại Công Ty Việt Tâm Đức

Single Blog Title

This is a single blog caption
khóa học Illustrator

Giao lưu văn nghệ tại Công Ty Việt Tâm Đức

Công ty Việt Tâm Đức luôn quan tâm đến các nhân sự của mình ngoài tạo hiệu quả công việc công ty còn tổ chức các buổi sinh nhật cho các nhân viên của việt tâm đức , dã ngoại. Không khí của bữa tiệc trở nên trang trọng hơn khi có sự tham gia của Ban giám hiệu Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội cùng với các thầy cô giảng dạy trong trường.

 

Buổi giao lưu của việt tâm đức

 Buổi giao lưu của các thành viên trong Việt Tâm Đức

Với khóa học  của đội ngũ seo buổi lễ một trong các phần quan trọng của công ty Việt Tâm Đức đó là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng về nhà trường cũng đã có những phần quà cho những bạn đã hoàn thành xuất sắc dự án của Nhà trường. Điều đó có nghĩa rằng nhà trường cũng luôn luôn tạo điều kiện, khích lệ tinh thần học hỏi và nhiều ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Thật may mắn rằng trong chính dịch vụ đó lại có công lao của một cựu sinh viên của trường và đang là trưởng nhóm đội kỹ thuật.

việt tâm đức đang tổ chức sự kiện giao lưu

Tổ chức giao lưu của Công ty Việt Tâm Đức

 Trong chương trình Việt Tâm Đức có nhiều tiết mục giải trí vui nhộn các thầy cô cũng không ngại ngùng, e dè mà rất nhiệt tình tham gia cùng các thành viên của công ty, những trò chơi năng động, vui vẻ và đầy hấp dẫn đã thu hút được nhiều thành viên tham gia. Những tiếng cười giòn giã của những thành viên có mặt trong bữa tiệc đã làm cho bầu không khí trở nên sôi nổi và náo nhiệt hơn. Công ty Việt Tâm Đức luôn muốn mang đến những giá trị đích thực và những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mang lại nơi làm việc đoàn kết, các thành viên gắn bó lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ  những kiến thức mà người khác chưa biết. Ai ai đến công ty thực tập cũng muốn được làm việc tại công ty và đóng góp một phần công sức của mình tới sự phát triển của Công ty .

 

Nguồn : daotaolaptrinh.edu.vn

chat với thầy Dương