TÌM LỚP HỌC ĐỒ HỌA HÈ TẠI HÀ NỘI

Single Blog Title

This is a single blog caption

TÌM LỚP HỌC ĐỒ HỌA HÈ TẠI HÀ NỘI

Kết thúc 1 năm học đầy mệt mỏi và áp lực. Miệt mài của những ngày thức đêm dậy sớm với đèn sách, thì các ông bố bà mẹ mình có thể đăng kí cho con em mình 1 lớp học hè để giải trí và xả Stress như: học võ, bơi hay các lớp năng khiếu. An tâm hơn thì có thể đến với Trung tâm đào tạo đồ họa VITADU các ông bố bà mẹ có thể gửi con em mình đến đây để các bạn có thể khuây khỏa và có thêm sáng tạo.

Ông cha ta đã có câu “tuổi trẻ tài cao”. Nên ít ai nghĩ được rằng các bạn nhỏ mới cấp 1 cấp 2 thôi đã tạo ra cho mình được những sản phẩm rất hay và đẹp. Điển hình như là bé Đỗ Khánh Hưng đang tham gia khóa học Corel Draw tại cơ sở ở Hà Đông.

Lớp học VITADU

Buổi đầu tiên đưa bé đến lớp tham gia khóa học hè này chắc hẳn bố mẹ bé sẽ rất lo lắng và có rất nhiều suy nghĩ và câu hỏi đặt ra. Vì không biết con mình bé như thế này có thể tham gia theo học được không?…

Nhưng không! Sau những suy nghĩ và lo lắng thì cậu bé Đỗ Khánh Hưng đã làm rất là tốt. Chỉ sau vài buổi theo học lớp Corel hè tại Trung tâm Vitadu cơ sở Hà Đông em đã hoàn toàn có thể tự thiết kế lên những hình ảnh theo mẫu. Hơn thế nữa, ở tuổi thơ của các em với thời hiện bây giờ tư duy của các em rất sáng tạo, nhanh, hơn nữa các em vẽ giỏi và nhanh hơn các anh chị lớn tuổi hơn rất nhiều.  Em có thể tự thiết kế cho công ti nhà mình những chiếc card visit, và vẽ ra 1 số vật dụng,…

Sản phẩm của bạn Đỗ Khánh Hưng

Dưới đây là 1 số hình ảnh bạn đang miệt mài thiết kế:

 

Hình ảnh trong lớp học

Vì thế với kỳ nghỉ hè thay vì cho các con mình cặm cụi với sách vở nhiều quá, thì ba mẹ hãy cân nhắc và nên cho con theo học các lớp đồ họa năng khiếu để các con có thêm khả năng tư duy và sáng tạo tốt hơn sau những ngày dài mệt mỏi với đèn sắt.

chat với thầy Dương