Tiệc tất niên Việt Tâm Đức - Dấu ấn trái tim tôi

Single Blog Title

This is a single blog caption

Tiệc tất niên Việt Tâm Đức – Dấu ấn trái tim tôi

Tết Đoàn Viên I của Việt tâm Đức diễn ra với không khí đầm ấm và vui tươi, chúng ta đã đón tiếp rất nhiều đối tác quan trọng và các anh chị em thân thương của đại gia đình Việt Tâm Đức

Cảm ơn tất cả các thành viên đã có mặt và tạo lên sự thành công của buổi tiệc tất niên năm nay.

Tết Đoàn Viên I

Tết Đoàn Viên I

Năm 2017 với cá nhân tôi là một năm khá vất vả. Tôi vào công ty và tiếp nhận dự án Thần Tốc được tròn 5 tháng, có những lúc tưởng chừng muốn dừng lại vì đây là 1 dự án mới của công ty và càng mới mẻ với tôi, nhưng may mắn được anh em các phòng ban hỗ trợ để hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Nhân đây, một lần nữa tôi cũng xin cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

Tại đây tôi đã thay đổi 1 phần con người tôi, cả suy nghĩ và hành động đều tích cực hơn rất nhiều, đây là 1 môi trường trẻ, đầy nhiệt huyết và tham vọng, tôi hi vọng không chỉ riêng tôi mà các bạn cũng đã học được rất nhiều trong năm vừa rồi.

Cùng nâng ly khai tiệc nào!

Cùng nâng ly khai tiệc nào!                                                          

Buổi tiệc tất niên không chỉ là thời điểm để tất cả chúng ta – Đại gia đình Việt Tâm Đức gắn kết hơn, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn mà còn là lúc chúng ta cùng nhìn lại nhưng chặng đường đã qua trong năm 2017 cả khó khăn và thành công, ghi nhận nỗ lực và kiểm điểm sai phạm để sang năm 2018 chúng ta sẽ làm tốt hơn, tốt hơn rất nhiều, dù có biến cố gì xảy ra, dù khó khăn hay thách thức còn rất nhiều thì Đại gia đình chúng ta cũng sẽ cùng nhau vượt qua để chứng minh rằng chúng ta là Đại gia đình Việt Tâm Đức vững mạnh – không gì có thể khiến chúng ta gục ngã.

Các cá nhân xuất sắc của công ty năm 2017

Các cá nhân xuất sắc của công ty năm 2017

Tập thể xuất sắc năm 2017

Tập thể xuất sắc năm 2017

Hỡi các thành viên năm vừa qua có những đóng góp không ngừng nghỉ cho công ty, hỡi các thành viên mới gia nhập Việt Tâm Đức chúng ta hãy chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy sức mạnh của chúng ta nào!

Đối với năm 2018 sắp tới, hứa hẹn còn “căng” hơn năm cũ do sự thay đổi lớn về mọi mặt. Tuy nhiên bản thân sẽ cố gắng vượt qua thử thách và để làm được điều này tôi rần cần sự chung sức của tất cả các thành viên trong công ty.

Chúng ta hãy cùng khép lại năm cũ có cả niềm vui, nỗi buồn, có cả thành công và thất bại để cùng đón 1 năm mới, năm 2018 bứt phá và đưa doanh nghiệp Việt Tâm Đức lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo đồ họa và cung cấp dịch vụ website.

Cám ơn anh Dương Văn Bốn đã cho chúng em 1 môi trường làm việc tuyệt vời như hôm nay.

Dương Vui Tính

Dương Vui Tính

Doanh nghiệp Việt Tâm Đức vững buớc đi lên đỉnh cao!!!

 

chat với thầy Dương