Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2018 công ty Việt Tâm Đức

5/5 - (163 bình chọn)

Tết là dịp để gia đình, họ hàng, làng xóm, người thân xa gần sum họp, đoàn tụ thăm hỏi, cầu chúc nhau và tưởng nhớ; tri ân ông bà tổ tiên. Tết cũng là dịp đúc kết mọi hoạt động liên quan đến một năm qua; chào đón một năm mới với hy vọng tốt lành cho cá nhân; doanh nghiệp và cho cả cộng đồng. Qua đây Việt Tâm Đức Kính chúc Quý khách hàng, và học viên cùng gia đình sẽ có một năm mới.

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn với ngành giáo dục. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên; và ban lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức  – Cùng sự đồng hành; ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của học viên. Công ty Việt Tâm Đức đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua như:

  • Tháng 3/2017 chúng ta chào đón cơ sở thứ 4 tại Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội; và cơ sở thứ 5 tại Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội. Đánh dấu bước khởi sắc về hoạt động kinh doanh, hoạt động đào tạo của công ty.
  • Tháng 4/2017 Hân hạnh đón chào sự liên kết, hợp tác giữa Công ty cổ phần TM và GD Việt Tâm Đức và Tập đoàn Marks Co LTD – Tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản công ty thiết kế, sản xuất trang phục thể thao.
  • Tháng 6 /2017 chúng ta cũng chào đón sự có mặt của cơ sở thứ 6 tại toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, Q. Tân Phú TPHCM – Cơ sở đầu tiên đặt tại TP HCM đi vào hoạt động; vượt xa về doanh thu so với dự kiến ban đầu.
  • Tháng 9 /2017 sự ra đời non trẻ vươn lên của dự án Thần Tốc. Dự án cung cấp Hosting domain.

 

Đây chính là động lực để Công ty Việt Tâm Đức tiếp tục phát huy nội lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Đào tạo thiết kế đồ họa trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa; không ngừng mang lại giá trị, kiến thức và lợi ích cho học viên, Quý khách hàng.

Đội ngũ công nhân viên của công ty Việt Tâm Đức

Bước sang năm mới 2018, cùng với khẩu hiệu truyền thống và phương châm “LÀM VIỆC BẰNG TÂM, VÀ ĐAM MÊ ĐỨC TRONG NGHỀ NGHIỆP “ trong mọi chiến lược phát triển của công ty. Công ty cổ phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy; đã làm nên tên tuổi Việt Tâm Đức trong lĩnh vực Đào tạo thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó Việt Tâm Đức sẽ luôn luôn tiếp thu; lắng nghe những ý kiến quý báu từ các anh/chị học viên; để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại sự hài lòng cho mọi học viên, khách hàng.

 

Cuối cùng Công ty cổ phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng; ủng hộ của anh/chị học viên và Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Trong năm 2018 chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa.

 

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2018 một lần nữa Việt Tâm Đức xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng, các anh/chị học viên và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“