Thiết kế hóa đơn bán hàng - Anh Long - lớp học đồ họa Lê Trọng Tấn

Single Blog Title

This is a single blog caption
lớp học đồ họa 789 - Việt Tâm Đức

Thiết kế hóa đơn bán hàng – Anh Long – lớp học đồ họa Lê Trọng Tấn

Thiết kế hóa đơn bán hàng – sản phẩm của anh Long 

Lớp học đồ họa tại Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Việt Tâm Đức. 

Anh long – Đơn vị chuyên thiết kế in ấn các mẫu hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn xuất nhập kho, Hóa đơn bán lẻ…..tham gia khóa học thiết kế quảng cáo tại Việt Tâm Đức từ 1/11 – 30/11. Trong quá trình học anh có chia sẻ muốn thiết kế các sản phẩm Hóa đơn bán hàng để tự lên được các mẫu khác nhau cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Dưới đây là một số mẫu mà anh tự thiết kế:

Mẫu 1: Hóa đơn Giá Trị Gia Tăng:

Mẫu 2 Hóa đơn bán hàng:

Mẫu 3: Hóa đơn bán lẻ

Mẫu 4: Hóa đơn bán hàng: 

 

 

Các mẫu trên là các mẫu Anh Long tự thiết kế sau khi học xong tuần thứ 3 tại trung tâm. Khi bắt đầu học anh chưa có bất cứ kiến thức gì về đồ họa.

Nếu bạn cũng muốn thiết kế được những sản phẩm như trên. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Khóa học đồ họa quảng cáo tại Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Chỉ với 15 buổi học liền, không mất thời gian là bạn đã có thể trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Đăng ký học

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

học thiết kế đồ họa tại Lê Trọng Tấn, học thiết kế đồ họa ở Lê Trọng Tấn, Học thiết kế đồ họa tại Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, lớp học thiết kế đồ họa ở Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

 

chat với thầy Dương