Download Adobe Photoshop CS5 Portable

Single Blog Title

This is a single blog caption
Nên học thiết kế đồ họa ở đâu tại Hà Nội

Download Adobe Photoshop CS5 Portable

Download Adobe Photoshop CS5 Portable

             Adobe Photoshop CS5 Portable là phiên bản chạy ngay không cần cài đặt, không phải lo Crack. Photoshop CS5 Portable có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng), không yêu cầu cấu hình cao như bản cài đặt.Khi học lập trình web ta không mắc quá nhiều khó khăn với css5 khi thiết kế giao diện vì nó có thể chạy trên các máy có tầm trung RAM 512MB, dùng hệ điều hành Windows XP/Vista/7. 

Download Adobe Photoshop CS5 Portable

Download Photoshop CS5 Portable tại đây.

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR giả nén file PhotoshopCS5Portable.rar ra một thư mục bất kỳ rồi chạy file PhotoshopCS5Portable.exe để kích hoạt chương trình.

Riêng với Windows 7, bạn nhấn phải chuột PhotoshopCS5Portable.exe chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị. Sau gần một phút load plugin và các thành phần cần thiết, bạn sẽ được chiêm ngưỡng giao diện mới của chương trình. Nhìn chung, giao diện của Photoshop CS5 không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó, cách bố trí các thanh công cụ, menu, tùy chọn vẫn y như cũ. Ở góc phải bên trên giao diện cũng cấp một số lựa chọn không gian làm việc (Workplace) như: ESSENTAILS, DESIGN,PAINTING,… để bạn tùy ý sử dụng vào các mục đích khác nhau. Nếu muốn hiển thị giao diện cùng với những tính năng mới của Photoshop CS5, bạn nhấn chuột vào nút 2 mũi tên (>>) rồi chọn New in CS5.

chat với thầy Dương