Adobe Photoshop CC

Single Blog Title

This is a single blog caption
Hướng dẫn cài phần mềm

Adobe Photoshop CC

Khi nhắc tới Adobe Photoshop không ai không biết đó là công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời với tính năng gần như hoàn chỉnh nhất hỗ trợ trong thiết kế đồ họa và trong quá thiết kế kế website chuyên nghiệp với giao diện đẹp và bắt mắt thu hút người xem.
Photoshop ® CC là một phần của Sáng tạo Mây ™. Điều đó có nghĩa bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các phiên bản tương lai thời điểm này họ đang có sẵn. Sử dụng tiết kiệm với Cloud để giữ các tập tin của bạn được tổ chức trên nhiều máy tính. Và hội nhập với Behance ®, bạn có thể chia sẻ dự án của bạn trực tiếp từ Photoshop CC và nhận được phản hồi ngay lập tức từ sáng tạo trên toàn thế giới. 

NEW thông minh hoàn toàn mới sắc nét

Kết cấu phong phú, các cạnh sắc nét, và các chi tiết khác biệt. Hoàn toàn mới thông minh sắc nét là công nghệ mài tiên tiến nhất hiện nay. Nó phân tích hình ảnh để tối đa hóa sự rõ ràng và giảm thiểu tiếng ồn và quầng sáng, và nó cho phép bạn tinh chỉnh cho chất lượng cao, kết quả tự nhiên.

NEW thông minh upsampling

Phóng to một hình ảnh độ phân giải thấp nên nó sẽ rất tốt trong in ấn, hoặc bắt đầu với một hình ảnh lớn hơn và thổi nó lên đến poster hoặc kích thước biển quảng cáo. Mới upsampling bảo tồn chi tiết và độ sắc nét mà không cần giới thiệu tiếng ồn.

NEW Máy ảnh chống rung

Lưu bức ảnh mà bạn nghĩ là bị mất do chuyển động máy ảnh. Cho dù mờ của bạn là do tốc độ màn trập chậm hoặc có chiều dài tiêu cự dài, máy ảnh Shake Reduction phân tích quỹ đạo của nó và giúp phục hồi độ sắc nét.

NEW thời gian thực thế hệ tài sản hình ảnh

Bỏ qua những rắc rối của tài sản dẫn cắt và xuất khẩu khi thiết kế cho màn hình.Khi bạn làm việc, Photoshop CC sử dụng công nghệ Adobe ® phát điện để tiết kiệm lớp được gắn thẻ và các nhóm lớp như các tập tin hình ảnh cá nhân trong các định dạng mà bạn chọn, tất cả thu thập trong một thư mục duy nhất.

NEW hỗ trợ Camera Raw 8 và lớp

Áp dụng Camera Raw chỉnh sửa như một bộ lọc cho bất kỳ lớp hoặc tập tin bên trong Photoshop, và sau đó nâng cao chúng theo cách mà bạn muốn. Và với mới Adobe Camera Raw 8, bạn sẽ có cách chính xác hơn để chữa lành hình ảnh, sửa chữa biến dạng phối cảnh, và tạo ra các họa tiết.

NEW Adobe phát điện

Cách mạng công nghệ Adobe phát điện cung cấp cho các nhà phát triển truy cập sâu hơn vào các tập tin Photoshop, mở đường cho các công cụ thông minh tự động hóa các nhiệm vụ tốn thời gian và cung cấp cho công việc dễ dàng hơn.

NEW tính năng mở rộng bao gồm

Là một phần của đám mây sáng tạo, Photoshop cung cấp cho bạn tất cả các hình ảnh mạnh mẽ và các tính năng chỉnh sửa video mà bạn đã mong đợi – và nó bao gồm chỉnh sửa 3D tiên tiến và công cụ phân tích hình ảnh mà trước đây trong Photoshop Extended.

NEW chỉnh được làm tròn hình chữ nhật

Một trong những tính năng yêu cầu nhiều nhất của bạn là đây. Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước hình dạng, chỉnh sửa, và sửa lại chúng – trước hoặc sau khi họ đang tạo ra. Thậm chí chỉnh sửa bán kính góc cá nhân trong hình chữ nhật tròn. Nếu một hình dạng là ràng buộc cho các trang web, dữ liệu xuất khẩu CSS từ các tập tin để tiết kiệm thời gian.

NEW nhiều hình dạng và lựa chọn con đường

Được thực hiện nhiều hơn trong nhấp chuột ít hơn bằng cách chọn nhiều đường, hình dạng, và mặt nạ vector cùng một lúc. Ngay cả trong các tài liệu nhiều lớp với nhiều đường dẫn, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu các đường dẫn (và bất kỳ lớp nào) bạn muốn ngay trên vải bằng cách sử dụng chế độ lọc mới.

NEW Adobe cạnh Reflow hội nhập CC

Chỉ với một cú nhấp chuột, mang lại tài sản từ Photoshop mockup của bạn vào cạnh Reflow CC để nhanh chóng điều chỉnh bố trí của bạn để phù hợp với tất cả các thiết bị của bạn mong muốn. Đó là thiết kế web đáp ứng được thực hiện dễ dàng hơn bởi Adobe phát điện.

NEW tích hợp Behance

Chia sẻ công việc đang tiến trực tiếp từ Photoshop CC để Behance để có được thông tin phản hồi từ cộng đồng sáng tạo. Sau đó, gửi tác đã hoàn tất của bạn để ProSite, một danh mục đầu tư chuyên nghiệp hoàn toàn tùy biến, miễn phí với thành viên của bạn.

NEW mở rộng hỗ trợ đối tượng thông minh

Áp dụng Blur Gallery và làm tan tác không phá hủy nhờ hỗ trợ đối tượng thông minh. Tập tin ban đầu của bạn vẫn còn nguyên vẹn như bạn thêm các hiệu ứng làm mờ hoặc đẩy, kéo, nhăn, hoặc sưng lên hình ảnh hoặc video. Chỉnh sửa hoặc loại bỏ các hiệu ứng bất cứ lúc nào – ngay cả sau khi lưu file của bạn.

NEW Cải thiện bức tranh 3D

Xem trước sống hiện nay nhanh hơn 100x và đáp ứng nhiều hơn khi bạn vẽ trên các đối tượng 3D và bản đồ kết cấu. Với các công cụ vẽ mạnh mẽ cho Photoshop, bạn có thể thực hiện bất kỳ mô hình xem 3D tuyệt vời.

NEW Cải thiện phong cách loại

Bạn bỏ ra hàng giờ nhận được văn bản để xem vừa phải. Phong cách loại cho phép bạn lưu định dạng của bạn như một cài sẵn mà bạn có thể áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể định nghĩa các kiểu loại sử dụng trên tất cả các tài liệu Photoshop của bạn.

NEW Tăng cường hỗ trợ CSS

Màu swatches nhập khẩu trực tiếp từ HTML, CSS, hoặc SVG dễ dàng kết hợp các chương trình web hiện có. Tạo ra mã CSS cho màu sắc và các yếu tố thiết kế khác, như góc tròn, và sau đó sao chép và dán mã vào trình soạn thảo web của bạn để có được kết quả chính xác mà bạn muốn.

NEW Hoạt động có điều kiện

Đưa công việc xử lý thường xuyên trên máy lái tự động với điều kiện Hoạt động. Các lệnh này sử dụng nếu / sau đó báo cáo để tự động lựa chọn giữa hành động khác nhau dựa trên các quy tắc bạn thiết lập.

NEW Cải thiện bảng điều khiển cảnh 3D

Thực hiện chuyển đổi mượt mà từ 2D sang 3D chỉnh sửa với một bảng điều khiển cảnh 3D có rất nhiều các tùy chọn mà bạn đã biết từ bảng Layers, thích Duplicate, sơ thẩm, Nhóm, và Delete.

NEW công việc tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian vào công việc chung, nhờ vào tính năng nhỏ nhưng thường xuyên được yêu cầu từ người sử dụng như bạn. Tạo ra con đường dễ dàng hơn với các phím sửa đổi mới, di chuyển một con đường với các phím dài, và nhiều hơn nữa.

NEW hiệu ứng 3D được cải thiện

Shadows và thực hành có thể thực hiện hoặc phá vỡ tác phẩm nghệ thuật 3D của bạn, và xem trước sống chất lượng cao giúp bạn có được vẻ đẹp nhanh hơn.Thêm vào đó, dễ dàng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, cảnh chiếu sáng, và ánh sáng cho những va chạm và kết cấu.

NEW Hệ thống chống răng cưa cho loại

Có được một bản xem trước thực tế như thế nào kiểu của bạn sẽ xem xét trên các trang web với một lựa chọn phù hợp chặt chẽ chống răng cưa của máy Mac của bạn hoặc hệ thống Windows ®.

Công nghệ Content-Aware

Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đáng kinh ngạc và kiểm soát – và hầu như không có nỗ lực. Chọn một đối tượng hình ảnh mà bạn muốn loại bỏ, rescale, hoặc định vị, và công nghệ Content-Aware lấp đầy, các bản vá lỗi, mở rộng, hoặc recomposes hình ảnh của bạn cho bạn.

Thủy ngân Engine đồ họa

Nhấp chuột, kéo, và xem các thay đổi của bạn xảy ra ngay lập tức – ngay cả trên các tập tin hình ảnh lớn nhất của bạn. Adobe Thủy Engine đồ họa cung cấp cho bạn đáp ứng chưa từng có trong các công cụ quan trọng như Liquify và rối Warp, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa trôi chảy với kết quả gần như ngay lập tức.

Công cụ mạnh mẽ cho thiết kế

Thiết kế trong Photoshop với một bộ công cụ mà làm cho nó dễ dàng để tạo ra cho bất kỳ phương tiện. Sử dụng các loại phong cách, hình dạng có thể chỉnh sửa, lớp vector, cho phép bạn áp dụng đột quỵ và gradient để các đối tượng vector, công cụ để nhanh chóng tạo ra nét riêng và những đường đứt nét, và nhiều hơn nữa.

Tạo hình trực quan

Mang lại kỹ năng chỉnh sửa Photoshop của bạn để đoạn băng video của bạn.Làm cho bất kỳ clip nhìn tốt hơn bằng cách sử dụng đầy đủ các công cụ Photoshop quen thuộc, và tạo phim với một dễ sử dụng bộ công cụ video. Khi bạn đã sẵn sàng để làm việc tiên tiến hơn, chỉnh sửa trong Adobe Premiere ® Pro.

Blur Gallery

Thêm bóng mờ ảnh bằng cách sử dụng đơn giản, điều khiển trên vải. Tạo hiệu ứng tilt-shift, làm mờ tất cả mọi thứ và sau đó làm sắc nét một đầu mối, hoặc thay đổi vết mờ giữa các điểm. Mercury Engine đồ họa mang lại cho bạn kết quả ngay lập tức, và với sự hỗ trợ đối tượng thông minh mờ của bạn là phá hủy.

Các công cụ 3D trực quan và hỗ trợ DICOM

Được các tính năng tiên tiến để chỉnh sửa 3D và hình ảnh y tế. Đi sâu vào 3D với một giao diện cung cấp cho bạn trong bối cảnh và điều khiển trên vải, và dễ dàng phân tích và làm việc với các tập tin DICOM.

Cứu nền và tự động phục hồi

Bây giờ bạn có thể tiếp tục làm việc ngay cả khi tiết kiệm lớn nhất của các tập tin Photoshop trong nền. Và để cho các tùy chọn tự động phục hồi bảo tồn chỉnh sửa của bạn mà không làm gián đoạn tiến trình của bạn.

chat với thầy Dương