Sinh nhật tháng 7 của thành viên Việt Tâm Đức

Single Blog Title

This is a single blog caption

Tiệc sinh nhật ấm áp dành cho nhân viên Việt Tâm Đức

Một trong những hoạt động được chú trọng nhất trọng công ty đó là tiệc tổ chức sinh nhật cho mỗi thành viên của Việt Tâm Đức. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Việt Tâm Đức nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban Giám Đốc, bộ phận Công Đoàn đã gửi lời chức mừng sinh nhật tới bạn Xuyến- bộ phận Maketing có ngày sinh nhật 14/07/2018 nhằm phát huy tình đoàn kết của Công ty Cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức


Sau buổi họp tổng kết tình hình của tháng 6, toàn thể cán bộ nhân viên Việt Tâm Đức đã di chuyển từ cơ sở 789 sang cơ sở Trần Đăng Ninh.Sự tham dự của toàn thể nhân viên trong công ty bao gồm 25 bạn với tinh thần vui vẻ, công tác chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật diễn ra khá sôi động. Tất cả mọi thành viên đều tham gia hỗ trợ công tác hậu cần,trang trí căn phòng, hoa quả,bánh sinh nhật và một số phần quà cho nhân vật chính.
Sau khi đã chuẩn bị hết mọi thứ, chúng tôi có buổi chụp ảnh với toàn bộ nhân viên công ty. Sau đó là chụp riêng của từng thành viên, chụp với bạn Xuyến. Với nhiều kiểu ảnh đẹp, mọi thành viên đều mặc cho mình những bộ đồ đẹp nhất, để chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc ấy.

Sinh nhật là thời khắc ý nghĩa của cũng là dịp để các thành viên công ty có dịp được giao lưu, nói chuyên và chia sẻ những gì diễn ra trong cuộc sống . Ngoài việc công tác chuẩn bị, bước tiếp theo sẽ là vào chủ đề chính. Tiệc cắt bánh,thổi nến và những câu hát chúc mừng sinh nhật bắt đầu vang lên kèm theo đó là những lời chúc từ tất cả mọi người.


Trong tiệc sinh nhật không thể thiếu những phần quà do công ty trao. Mỗi xuất quà của công đoàn Việt tâm đức trao tăng cho nhân viên là một phong bì trị giá 500.000 đồng kèm với một buổi tiệc do công ty tổ chức cho mỗi nhân viên. Ngoài những câu chúc của mọi thành viên trong công ty, không thể thiếu lời chúc mừng của Xếp.
Việt Tâm Đức được biết đến là công ty chuyên bên lập trình và đồ họa. Tuy nhiên các bạn nam và bạn nữa ở đây rất ấm áp và không khô khan như mọi người vẫn nghĩ. Tiệc sinh nhật ngoài việc cắt bánh không thể thiếu những trò chơi. Mọi người tham gia trò chơi rất vui vẻ, và sau đó những thành viên nào bị phạt sẽ hát một bài. Trong tháng này, tập thể Việt Tâm Đức còn có thêm 2 bạn nhân viên mới. Tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ của tất cả các thành viên. Vì được diễn ra cuối tuần, nên tất cả mọi người đều ngồi lại trò chuyện bên nhau rất vui vẻ


Việc tổ chức tiệc sinh nhật cho mọi thành viên của công ty Việt Tâm Đức sẽ giúp cho mọi thành viên có thời gian gắn kết với nhau hơn. Mỗi cá nhân trong Việt Tâm Đức luôn mang đến sự thành công trong chặng đường phát triển của công ty. Qua buổi tiệc sinh nhật này ,sẽ là một cơ hội để giao lưu và gắn kết hơn nữa, tất cả mọi người như một thành viên trong gia đình giúp cho công ty phát triển hơn trong ngày nay và mai sau.Chúc tất cả các thành viên trong Việt Tâm Đức có một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ.

 

chat với thầy Dương