Người tây sang ta học đồ hoạ - Việt Tâm Đức

Single Blog Title

This is a single blog caption
Lớp học tại Ba Đình

Người tây sang ta học đồ hoạ – Việt Tâm Đức

Thiết kế đồ hoạ là ngành học không khó nhưng cần sự tư duy, chăm chỉ rèn luyện và cũng cần một người thầy dạy có tâm. Với một người bình thường cần 120 giờ học để có thể làm chủ các công cụ phần mềm, nhưng với những trở ngại về ngôn ngữ, văn hoá thì việc dạy và học đồ hoạ càng khó khăn hơn.

Tháng 4 vừa rồi, Việt Tâm Đức có một học viên người Pháp đăng ký học. Nhưng rất may là chú ấy có vợ người Việt Nam nên chúng tôi có thể hoàn tất thủ tục nhập học. ” Sau khi cưới nhau,  anh ấy đã quyết định sống tại Việt Nam. Hiện tại, ngoài công việc chính, anh ấy muốn tìm một công việc khác tại Việt Nam, và chúng tôi quyết định để anh ấy học đồ hoạ phát triển sự nghiệp”. Vợ của học viên chia sẻ.

Học viên người Pháp tham gia khoá học đồ hoạ tại Việt Tâm Đức

Học viên người Pháp – Rivalin Cyril tham gia khoá học đồ hoạ tại Việt Tâm Đức

Với niềm đam mê thiết kế đồ hoạ, ham học hỏi những kiến thức mới, giảng viên và học viên đã vượt qua rào cản ngôn ngữ để hiểu nhau hơn.

“Có những công cụ không diễn tả bằng lời, giảng viên dám chỉ dẫn, học viên dám học. Hai người cứ chỉ chỉ, trỏ trỏ thế mà vẫn học học xong bài mới về” một học viên khác trong lớp học thiết kế đồ  hoạ vừa cười vừa chia sẻ

Lớp học không đông, chỉ từ 6-8 người nên giảng viên có nhiều thời gian sát sao đến từng học viên.Bộ giáo trình coreldraw cũng được phiên dịch sang tiếng anh giúp Rivalin có thể học hiểu và làm theo.

>>>Tham khảo khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội

Rivalin chia sẻ chọn đăng ký học ở đây vì lịch học thoải mái, anh không có nhiều thời gian để học mà những nơi khác phải học theo lớp nên không theo kịp. Ở Việt Tâm Đức dạy 1 kèm 1, sẽ thuận lợi hơn với những người bận rộn.

Tuy chưa kết thúc khoá học coreldraw nhưng dưới sự giúp đỡ của giảng viên, Rivalin đã hoàn thành mẫu sản phẩm đầu tay để kịp gửi sang hội chợ bên Pháp. 

Sản phẩm học viên thiết kê kế coreldraw

Sản phẩm học viên thiết kê kế coreldraw

Sản phẩm học viên thiết kê kế coreldraw

Sản phẩm học viên thiết kê kế coreldraw

 Không riêng Rivalin, tất cả học viên khi đến với khoá học thiết kế đồ hoạ của Việt Tâm Đức đều haì lòng, đạt được mục tiêu ban đầu trước khi học. 

Chỉ cần đam mê thiết kế, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Thì dù có khó khăn, vấp ngã, bạn cũng sẽ vượt qua để tiến đến thành công của riêng mình

>>Tham khảo sản phẩm học viên thiết kế sau các khoá học của Việt Tâm Đức

Bạn muốn tham khảo thêm về khoá học thiết kế đồ hoạ tại Việt Tâm Đức, đăng ký học theo đường link dưới đây:

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

                 

chat với thầy Dương