NexusFont - Gom nhóm, Quản lý, Phân loại Font chữ dễ dàng

Single Blog Title

This is a single blog caption
NexusFont giao diện quản lý phần mềm

NexusFont – Gom nhóm, Quản lý, Phân loại Font chữ dễ dàng

Link tải phần mềm:  NexusFont    

Việc quản lý 1 Folder font chữ với hàng ngàn font thiết kế khác nhau không phải là điều dễ dàng đối với 1 Designer, với mỗi một thiết kế, việc lựa chọn 1 font chữ trong hàng ngàn font lại càng là 1 điều khó khăn. Đừng để mất thời gian cho việc lựa chọn font chữ phù hợp, Hãy để NexusFont hỗ trợ bạn quản lý kho tài nguyên Font chữ một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

NexusFont quản lý phân loại Font chữ dễ dàng

NexusFont quản lý phân loại Font chữ dễ dàng

NexusFont chạy trên nền hệ điều hành windows, hỗ trợ người dùng xem trước font chữ thực hiện thao tác in ấn dữ liệu văn bản một cách dễ dàng.

NexusFont giao diện quản lý phần mềm

NexusFont giao diện quản lý phần mềm

Với NexusFont, người dùng có thể nhóm các phông chữ để phân loại và quản lý chúng dễ dàng hơn, thêm thẻ cho mỗi cài đặt phông chữ. Tính năng này đặc biệt hữu ích để loại bớt những phông chữ ít dùng hoặc hầu như không sử dụng đến và để lại các phông chữ thường dùng. Phần mềm tích hợp công cụ cho phép người dùng tìm kiếm nhanh và liệt kê mọi font chữ hiện có trên máy tính để bạn xem hình dạng thực của chúng và các thông tin liên quan.

Hướng dẫn cài font chữ vào máy tính:

https://viettamduc.com/kien-thuc/huong-dan-cach-cai-font-chu-thiet-ke-vao-may-tinh.html

Các tính năng chính của NexusFont:

– Công cụ quản lý font chữ.

Máy tính của bạn hiện đang cài đặt hàng ngàn loại font chữ, mỗi font chữ là một file khác nhau làm cho bạn mất rất nhiều thời gian mỗi khi muốn tìm kiếm một loại chữ để thiết kế một thiệp điện tử, văn bản cách điệu hay một dòng chữ mang phong cách đặc biệt nào đó. Với NexusFont, bạn sẽ không còn gặp khó khăn với những vấn đề này nữa. Phần mềm này sẽ cho bạn quản lý, tìm kiếm các phông chữ rất dễ dàng.

– Sao lưu dự phòng các tập tin.

Tất cả các phông chữ hiện có trên máy tính đều có một bản sao lưu, tạo bản dự phòng dữ liệu trong những trường hợp bạn đã xóa chúng đi và khi cần dùng lại không có trên danh sách.

– Công cụ tìm kiếm, đánh dấu phông chữ.

Công cụ Search của chương trình sẽ giúp bạn tìm nhanh một font chữ hoặc thu hẹp phạm vi tìm kiếm theo tên gọi của những font chữ cùng nhóm đã được phân loại. Bạn cũng có thể đánh dấu chọn trước một font chữ yêu thích từ danh sách liệt kê để tìm kiếm nhanh hơn. Bạn cũng nhanh chóng phát hiện ra những phông chữ bị trùng lặp và loại bỏ bớt chúng.

– Sao chép và di chuyển dễ dàng.

Với NexusFont, người dùng dễ dàng di dời những font chữ đã được đánh dấu chọn vào một thư mục khác trên máy tính (Copy/Move to Folder) hoặc xóa vĩnh viễn (Delete Font File), cài đặt/tháo gỡ font chữ (Install/Uninstall), xem bản đồ ký tự của font (Charmap), v.v…

– Trích xuất phông chữ thành tập tin ảnh.

NexusFont có khả năng trích xuất các font chữ như một hình ảnh, hỗ trợ GIF, PNG, JPG, BMP, EMF và WMF…

Với những ứng dụng tuyệt với mà NexusFont mang lại, đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn, mang đến những thiết kế sáng tạo, phù hợp với từng chủ đề thiết kế. Công cụ để bạn tiết kiệm thời gian, Quản lý kho font chữ một cách đơn giản.

 

——————  ——————–  ——————  —————–  —————-  ——————

 

Trong quá trình cài đặt phần mềm gặp bất kỳ sự cố nào hoặc chưa biết cài hãy làm theo cách sau

1. Gọi Mr.Dương” Vui tính” 0982.512.785 sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

2. Hoặc vào Facebooks hỏi trực tiếp: https://www.facebook.com/groups/sangtaodohoa 

3. Hoặc Kết bạn Zalo gửi hình ảnh bị lỗi để hỗ trợ cho bạn: 0982512785

4. Mình sẽ cố gắng dành thời gian để hỗ trợ qua tearmview cho bạn nếu chưa xử lí được

chat với thầy Dương