Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội

Single Blog Title

This is a single blog caption
khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa này trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng các phầm mềm đồ họa như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…Bạn đang băn khoăn không biết học thiết kế đồ họa ở đâu? Bạn có thể tham khảo khóa học đồ họa dưới đây. Hy vọng khóa học thiết kế đồ họa in ấn này có thể giúp ích cho bạn. đâu hà nội

 • Lợi thế: “Với bạn đi học ở trung tâm nào, trường lớp nào rồi cũng phải đi làm. Việt Tâm Đức chúng tôi đào tạo tại công ty và xưởng in, đào tạo và cung cấp nhân sự cho các công ty thiết kế đồ họa in ấn. Với bạn được học vẽ trên máy và in ra sản phẩm luôn như vậy có thực tế không? Việc vẽ trên máy và in ra sản phẩm như thế nào mới là điều bạn đang cần”

 •  Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành thạo cả về thiết kế đồ họa và kỹ thuật in ấn.
 • – Đặc biệt khóa học còn giúp cho những ai đang làm về lĩnh vực in ấn được nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa để có những sản phẩm chất lượng và cập nhật những công nghệ mới nhất về đồ họa in ấn.
 • Quyền lợi: Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
 • Lời nhắn: Để nâng cao chất lượng & hiệu quả cho bạn khi đến học chúng tôi hoan nghênh và cần bạn hỏi nhiều, hỏi những gì bạn cần để đáp ứng cho công việc.

SƠ ĐỒ NỘI DUNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA.

Những phần mềm thiết kế đồ họa mà bạn sẽ được học.

hinh anh khoa hoc viet tam duc

 • Quy trình 1: Trong khóa học này bạn sẽ được thực hành vẽ trên máy tính thiết kế ra sản phẩm trên 4 phần mềm đó là : photoshop, illustrator, corel draw và indesign.

  – Các thủ thuật thiết kế đồ họa giúp bạn thiết kế nhanh và tiết kiệm công sức

  – Lên ý tưởng thiết kế đồ họa, tự thiết kế ra sản phẩm đồ họa sáng tạo theo ý tưởng cá nhân.

  – Kết thúc phần thiết kế đồ họa trên máy tính bạn phải làm được sản phẩm để tiến hành in sản phẩm

 • – Cách phối màu, sử dụng tông màu phù hợp trong quá trình thiết kế đồ họa.

 • Quy trình 2: Thực hành các kỹ thuật in ấn tại xưởng in.
 • – Bạn sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay- Đội ngũ kỹ thuật in sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau- Tiến hành in ra sản phẩm đã tự tay làm.

 

  Học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học riêng từng phần như Adobe Photoshop, Corel Draw, Adobe Illustrator, Adobe Indesign
  Học phí gốc toàn khóa học: 6.800.000(vnđ)

    Ưu đãi ngay hôm nay   

Học phí cho mỗi phần học chỉ còn:  1.800.000 VNĐ

      Học phí toàn khóa học chỉ còn4.500.000 VNĐ

 (Cam kết không phát sinh chi phí nào khác đến lúc học xong “bị đuổi”)

(Đã bao gồm tài liệu, phần mềm cài đặt, Chứng nhận)

(Khó khăn về chi phí hoặc cần tư vấn đừng ngại cứ gọi Mr Dương vui tính 0982.512.785)

Bạn sẽ được học lại miễn phí, hoàn lại tiền 100% nếu bạn không làm được. 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ: 

THỜI GIAN

Bạn chọn lớp & ca phù hợp

THỰC HÀNH

ĐỊA ĐIỂM

(chọn nơi gần bạn nhất để học)

 Ca Sáng8h30 đến 11h   

 Ca Chiều: 14h đến 17h 

 Ca Tối: 18h30 đến 21h

 Lớp: sáng, chiều tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)

 Lớp: Học liền (thứ 2->thứ 6)

 Lớp: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

40 Buổi

thực hành

VP1: P.1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

VP2: P.601, Tòa nhà C1+C2Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

 (Công ty có chỗ ăn ở cho học viên ở ngoại tỉnh đến học)

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội.

VP5: P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

VP6: P.2215, tầng 22 tòa FLC 36 Phạm Hùng( cạnh bến xe Mỹ Đình).

VP7: C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

VP8: Lầu 2 P.209 chung cư Thống Nhất, 148 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM.

VP9: 283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

VP10: 20T5, Tòa B, Chung cư Khang Gia, Đường 38, Phường 14, Quận Gò Vấp

VP11: 74 Đường Nguyên Hồng, P.1 Q.Gò Vấp, TPHCM

Bạn có lựa chọn buổi học phù hợp: Sáng, Chiều, Tối, vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 . Hoặc các ngày liên tục trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lịch học linh hoạt phù hợp cho cả người đi học, người đi làm, người  bận rộn với công việc ở đâu

PHƯƠNG PHÁP HỌC THIẾT KẾ  ĐỒ HỌA:

– Học thực hành trên công ty cùng đội ngũ kỹ sư đồ họa hướng dẫn sau đó ra xưởng thực hành in sản phẩm- Được học cách báo giá ra thành phẩm, định lương kích thước giấy, ra phim ra kẽm…

– Học làm những sản phẩm đẹp mắt mà xã hội đang cần

– Đào tạo về kỹ thuật in ấn

– KHOÁ HỌC TRI THỨC MANG LẠI THÀNH QUẢ THỰC TẾ CHO HỌC VIÊN

– Chúng tôi có đầy đủ điều kiện về kỹ thuật và trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu của bạn

MỤC TIÊU KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 • Khóa học đồ họa được Xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những KỸ SƯ ĐỒ HỌA” đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng. Trưởng-Phó phòng Design trực tiếp hướng dẫn, khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học  dành cho những ai  MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm, còn bạn muốn học lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn.

  – Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như  Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw.

  – Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

KẾT THÚC KHOÁ HỌC ĐỒ HOẠ ĐỒ HỌA LÀM ĐƯỢC GÌ?

 • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
 • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o d
 • au ha noi 
  KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

  học viên thành đạt từ việt tâm đức

 

SẢN PHẨM HỌC VIÊN HOÀN THÀNH:

san pham khoa hoc do hoa in an

 

***Hỏi? Có nhiều anh chị thắc mắc học phí thấp vậy mà được học nhiều thế. Vậy chất lượng thế nào? học thiết kế đồ họa o dau ha noTrả lời: Trong thời buổi kinh tế khó khăn, Việt Tâm Đức sẽ thu học phí ở mức hỗ trợ nhất để cho những người khó khăn về kinh tế cũng có thể theo học được khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội này.học thiết kế đồ họa

Bạn ở gần hãy đến trực tiếp đăng ký để thăm văn phòng công ty chúng tôi! Bài viết chỉ là 1 phần, bạn nên đến công ty để thấy được sự thực là tốt nhất, chúng ta tạo niềm tin cho nhau hỗ trợ cho nhau trong công việc là chính xã hội này lừa đảo khá nhiều nên cứ phải thực tế 
tuyen bo hoc do hoa vitaduở đâu học thiết kế đồ họa

khoa-hoc-do-hoa-in-an

 

“Bạn cần xem” Video mô phỏng về khoá học & học viên đã tham gia

Mô hình xưởng in ấn để học viên thực hành thực tế

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC ĐỒ HỌA TẠI VIETTAMDUC.COM

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội

giai thuong do hoa

học viên đồ hoạ kết thúc

phong hoc chuyen nghiephoc vien do hoa tham gia tinh nguyen

CÁC ĐỊA CHỈ BẠN CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ĐỒ HỌA TẠI CÔNG TY VIỆT TÂM ĐỨC

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội: tại các quận: Hoàng Mai Hai Bà Trưng Thanh Xuân Hà Đông, Thái Hà Lê TrọngTấn Trường Chinh hãy đến cs2Phòng 601, Tòa nhà C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội hay cs3:Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT.

Và nếu bạn đang ở tại khu vực: Mỹ Đình Nam Từ Liêm Bắc Từ Liêm Cầu Giấy,  Phạm Văn Đồng Hoàng Quốc Việt Đống Đa Thanh Trì, Tây Hồ Long Biên Gia Lâm, Phú Xuyên Phúc Thọ Quốc Oai Sóc Sơn Thạch Thất, Thanh Oai Thanh Trì Thường Tín Ứng Hòa có thể đến cs1 tại: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội hay cs4:Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Còn khi bạn đang ở các tỉnh khác: Bắc Giang Bắc Ninh Hải Dương Quảng Ninh. Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định Ninh Bình, Hà Nam. Thái Bình Vĩnh Phúc Lạng Sơn. Hà Giang Bắc Kạn Tuyên Quang Cao Bằng Sơn La Sapa  Lai Châu Điện Biên, Thanh Hóa Nghệ An…bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cơ sở của chúng tôi để tham gia họccó chỗ ăn ở  miễn phí cho học viên ở xa khi theo học)

tag: khóa học thiết kế đồ họa photoshop, học đồ họa photoshop cơ bản và nâng cao. đào tạo đồ họa chuyên sâu tốt nhất, hoc thiet ke do hoa photoshop, hoc thiet ke do hoa illustrator, hoc do hoa corel draw. dao tao do hoa o dau tot nhat ha noi, học thiết kế đồ họa, thiet ke do hoa in an tot nhat, đào tạo đồ họa tại Hà Nội, , khóa học thiết kế đồ họa cơ bản nâng cao tại Hà Nội, trung tâm dạy thiết kế đồ họa, Trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội

chat với thầy Dương