Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội [Học Phí Siêu Hạt Rẻ]

5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội [Học Phí Siêu Hạt Rẻ], giảng viên đứng lớp tại trung tâm chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo thiết kế nội ngoại thất, nắm bắt tâm lý của học viên, đặt người học làm trọng tâm để biên soạn phương pháp và chọn lựa tài liệu học phù hợp với sức học của mỗi đối tượng, phát huy những điểm mạnh và bổ sung những thiếu sót. 

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp khóa học thiết kế nội thất ngoại thất giá rẻ, phù hợp cho học sinh sinh viên nhưng phải đảm bảo chất lượng. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn, trang bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn và khả năng sáng tạo để biến đổi mọi không gian thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Với học phí 7 triệu, bạn sẽ học được gì ở khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] của VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU

Kiến thức lý thuyết về thiết kế: Học viên sẽ học về nguyên tắc và lý thuyết cơ bản trong thiết kế nội ngoại thất, bao gồm cách xây dựng không gian, lựa chọn màu sắc, thiết kế ánh sáng, và các yếu tố thiết kế khác.

Phần mềm thiết kế: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU sẽ giới thiệu và hướng dẫn học viên cách sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất phổ biến như AutoCAD, SketchUp, 3ds Max, Vray và Adobe Photoshop để tạo và biểu đồ các dự án thiết kế.

Thực hành thiết kế: Học viên có thể được yêu cầu thực hiện các dự án thiết kế thực tế, từ việc vẽ bản vẽ chi tiết đến việc tạo mô hình 3D của các không gian nội ngoại thất.

Kiến thức về vật liệu và trang trí: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU sẽ hướng dẫn bạn học về các loại vật liệu và trang trí thông dụng trong thiết kế nội ngoại thất.

Thiết kế ngoại trời: Không chỉ cung cấp các kiến thức của khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, đến với VITADU, bạn có thể học về cách tạo ra các không gian ngoài trời hấp dẫn và thực hiện các dự án thiết kế ngoại trời.

Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU Hà Nội

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU là một hành trình đầy thách thức và đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để trang bị cho học viên với kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành các chuyên gia thiết kế nội ngoại thất xuất sắc. Khóa học thiết kế nội ngoại thất bao gồm một lộ trình học với 5 công cụ quan trọng trong ngành, bao gồm Photoshop, Vray, 3Ds Max, AutocadSketchUp.

Nội dung khoá học thiết kế nội ngoại thất 3D tại Long Biên Hà Nội
Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU tự hào là điểm đến lý tưởng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên đến với chúng tôi sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng hàng đầu, giúp bạn phát triển sự hiểu biết chuyên sâu về thiết kế và thực hiện các dự án nội ngoại thất đầy sáng tạo.

Bên cạch việc tự học thiết kế nội thất hay tham khảo các giáo trình tự học thiết kế nội thất, bạn có thể đăng ký khóa học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU. Đội ngũ giảng viên tại đây không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và thú vị. Chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức mới nhất và thực hành trong lĩnh vực, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả. 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm này, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] đã tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất.

Lịch học của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] ở VITADU được tổ chức với một lịch học linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên. Thời lượng học của khóa học là 40 buổi.

➜ Dưới đây là lịch học và các tùy chọn ca học:

Ca Sáng:

Thời gian: 8h30 đến 11h00

Ca Chiều:

Thời gian: 14h00 đến 16h00

Ca Tối:

Thời gian: 18h00 đến 20h00

➜ Học viên có thể lựa chọn tham gia các lớp học cách nhật hoặc lớp học cấp tốc:

Lớp cách nhật:

Thời gian: (Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6) hoặc (Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6)

Lớp cấp tốc:

Thời gian: Học liền từ thứ 2 đến thứ 6

Lịch học linh hoạt của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] này giúp học viên tự chọn ca học phù hợp với lịch trình cá nhân và cam kết mang đến sự thuận tiện trong việc tham gia.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU

Sản phẩm học viên khoá học Autocad
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU
Sản phẩm học viên khoá học Autocad
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học phí siêu hạt rẻ] VITADU, khóa học thiết kế nội that tại Hà Nội, học thiết kế nội that ở đâu, học thiết kế nội that hệ vừa học vừa làm, học thiết kế nội ngoại thất. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàng Mai, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Long Biên, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Thanh Xuân, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Ba Đình, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Cầu Giấy, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Đống Đa. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hai Bà Trưng, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàn Kiếm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hà Đông, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Tây Hồ và khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Nam Từ Liêm