Khoá học thiết kế đồ hoạ tại tp HCM

4.7/5 - (47 bình chọn)

Khoá học thiết kế đồ hoạ tại tp HCM. Nước ta đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập quốc tế. Các doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư xây dựng các chiến lược quảng cáo, thiết kế đồ họa đa truyền thông, xây dựng thương hiệu. Vì vậy ngành: Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu nghề nghiệp rất lớn, cơ hội việc làm rất nhiều tại TPHCM

Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa xung quanh cuộc sống: Các banner, poster, bảng hiệu tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trí trong siêu thị, các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình… thực sự là muôn màu muôn vẻ và tất cả đã nói lên những đóng góp của các họa sĩ thiết kế cho cuộc sống thật nhiều ý nghĩa.

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Tp HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo đồ hoạ và lập trình sẽ hướng cho bạn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu các nhân. Mang lại những kiến thức đồ hoạ giá trị dành riêng cho những học viên của khoá học.

Vậy điểm đặc biệt ở khoá học thiết kế đồ hoạ tại TP HCM là gì?

+ Giảng viên giỏi, có tâm với nghề. Được đào tạo cả về kỹ năng sư phạm để có thể truyền dạy hết kiến thức trong buổi học một cách nhanh và dễ hiểu nhất.

+ Bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc cho đến khi làm được việc mới thôi. Lớp học chỉ từ 8-10 người sẽ giúp bạn kết nối với giảng viên nhiều hơn. Hãy tranh thủ để học tập, trao đổi với giảng viên những kiến thức mới để sớm đạt được thành công.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

100% thực hành thực tế. Song song với học lý thuyết học viên sẽ được thực hành trên laptop của khoá học. Những mẫu thực hành là những sản phẩm trong dự án làm việc thực tế của công ty Việt Tâm Đức. Vì vậy bạn sẽ làm quen với những dự án từ khi mới học. Khi đã thành thạo thiết kế, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tự bán những sản phẩm của mình trên các trang web mua bán, trao đổi ảnh thiết kế đồ hoạ.

+ Học xong bạn sẽ được giới thiệu việc làm đến những công ty đối tác của Việt Tâm Đức hoặc là một thành viên trong đại gia đình Việt Tâm Đức. Nhưng cũng sẽ có những bài kiểm tra để xem bạn có phù hợp với vị trí công việc đó hay không. Vì vây hãy học tập chăm chỉ, thiết kế thật nhiều để nâng cao kỹ ăng của bản thân.

>>> Xem chi tiết khoá học thiết kế đồ hoạ tại TP HCM để biết được lịch học, học phí và lịch khai giảng của khoá học.

Gọi đến Mr Dương vui tính: 0982 512 785 để được tư vấn trực tiêp về khoá học:

liên hệ vitadu 0982512785

+ Đặc biệt, lịch học linh động, bạn có thể lựa chọn lịch học cho bản thân để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. có 3 ca sáng, chiều, học các ngày tỏng tuần và thứ 7, chủ nhật

Bạn sẽ học gì trong khoá học đồ hoạ tại TP HCM này?

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM

Với môi trường học chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập, laptop thực hành luôn được chuẩn bị chu đáo sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm khi tham gia khoá học thiết kế đồ hoạ tại tp HCM. Và mỗi buổi học sẽ là những điều thú vị, mới mẻ, giúp bạn lạc vào thế giới đồ hoạ đầy màu sắc và tuyệt vời.

gọi 0982512785

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao