Khóa Học SketchUp Tại Hà Nội | Dựng Hình 3D Chuyên Nghiệp

4.7/5 - (23 bình chọn)

Khóa Học SketchUp Tại Hà Nội | Dựng Hình 3D Chuyên Nghiệp, là một trong các trung tâm đào tạo SketchUp hàng đầu Hà Nội. Tại đây, nội dung đào tạo luôn được cập nhật theo tiến độ, kinh nghiệm của học viên cũng như các xu hướng sáng tạo mới nhất.

Có phải bạn đang cần một khóa học dượng hình 3D chuyên nghiệp, bạn tự học SketchUp tạo nhà nhưng không hiệu quả. Đó là lý do tại sao khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp ở VITADU được ra đời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm SketchUp một cách thành thạo, thể hiện ý tưởng và tạo ra các tác phẩm đầy sáng tạo.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Lịch khai giảng khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp của VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU

Khai giảng khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp ở VITADU sẽ vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, hứa hẹn mang đến những cơ hội học tập độc đáo và thú vị cho những người đam mê dựng hình 3D chuyên nghiệp.

Khóa học SketchUp này có tổng thời lượng học là 20 buổi

Ca học được chia thành ba khung giờ linh hoạt để phù hợp với lịch làm việc và cuộc sống của mọi người

Ca Sáng: 8h30 đến 11h

Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

VITADU đã chuẩn bị sẵn lịch học linh hoạt để phục vụ nhu cầu của học viên. Bạn có thể lựa chọn tham gia khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp ở VITADU theo lịch trình sau:

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 

Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm khóa học SketchUp ngắn hạn, khóa học SketchUp Online ở VITADU.

Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp ở VITADU

Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp ở VITADU là một hành trình học tập đầy thú vị dành cho những tâm hồn sáng tạo và đam mê dựng hình 3D. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các dự án 3D đỉnh cao mà còn tạo ra một môi trường học tập thú vị và tương tác.

Khóa học SketchUp tại Hà Nội đã được thiết kế một cách tỉ mỉ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của học viên. Thời lượng học 20 buổi đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp xúc đầy đủ với tất cả các phần học cần thiết của SketchUp và trở thành một chuyên gia trong việc tạo ra các mô hình 3D tuyệt đẹp.

Với sứ mệnh tạo dựng môi trường học tập cộng đồng thân thiện. Bạn sẽ được học cùng với những người đam mê cùng mục tiêu, và cùng nhau chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm. Khám phá tài năng sáng tạo của bạn và thực hiện những ý tưởng tuyệt vời trong không gian 3D với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp .

Nội dung khóa học SketchUp tại VITADU Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để khám phá thế giới của dựng hình 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội? Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại địa điểm của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình đào tạo chia thành hai phần: Khóa học SketchUp cơ bản khóa học SketchUp nâng cao, bạn sẽ có cơ hội học tập và phát triển từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao trong việc tạo ra các mô hình 3D đẳng cấp

 

Khóa học Sketchup. VitaduNội dung khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU

Những kiến thức bạn nhận được từ khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp ở VITADU

● Bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm SketchUp một cách thành thạo, từ việc tạo ra các hình dạng cơ bản đến những mô hình phức tạp và chi tiết.

●Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo SketchUp VITADU giúp bạn hiểu cách tạo các mô hình 3D động và tĩnh.

●Nếu bạn quan tâm đến kiến trúc hoặc thiết kế nội thất, bạn sẽ học cách sử dụng SketchUp để tạo ra các bản vẽ kiến trúc và mô phỏng nội thất một cách chi tiết.

●Bạn sẽ được giới thiệu với các plugin và mở rộng hữu ích cho SketchUp, giúp bạn tối ưu hóa quá trình làm việc và mở rộng khả năng của phần mềm.

●Ngoài việc học kỹ thuật, khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU sẽ giúp bạn sẽ phát triển kỹ năng thẩm mỹ và sáng tạo để tạo ra các mô hình 3D độc đáo và thú vị.

●Thông qua các dự án thực tế và bài tập, bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào các tình huống thực tế và xây dựng portfoloio cá nhân.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học SketchUp tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp tại VITADU

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Dựng hình 3D chuyên nghiệp, khóa học SketchUp Online, Khóa học SketchUp FREE, khóa học SketchUp Hà Nội, khóa học SketchUp nâng cao, khóa học SketchUp thiết kế nội thất, học SketchUp, khóa học diễn họa nội thất. Khóa học Sketchup nội thất tại quận Hoàng Mai, khóa học Sketchup nội thất tại quận Long Biên, khóa học Sketchup nội thất tại quận Thanh Xuân, khóa học Sketchup nội thất tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học Sketchup nội thất tại quận Ba Đình, khóa học Sketchup nội thất tại quận Cầu Giấy, khóa học Sketchup nội thất tại quận Đống Đa. Khóa học Sketchup nội thất tại quận Hai Bà Trưng, khóa học Sketchup nội thất tại quận Hoàn Kiếm, khóa học Sketchup nội thất tại quận Hà Đông, khóa học Sketchup nội thất tại quận Tây Hồ và khóa học Sketchup nội thất tại quận Nam Từ Liêm