Học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng - Học để trờ thành Designer

Single Blog Title

This is a single blog caption
Lớp học tại Ba Đình

Học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng – Học để trờ thành Designer

Học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng – Học để trờ thành Designer. Bạn yêu thích các bản thiết kế, các hình ảnh thiết kế đẹp bắt mắt, thu hút người nhìn, làm người nhìn phải trầm trò; khen ngợi với những sản phẩm của mình. Bạn muốn tìm một lớp khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng, Hà Nội; để có thể làm ra những sản phẩm đó nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng, Hà Nội của VTD để có thể thiết kế ra những hình ảnh đó.

Giảng viên lớp học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng

Giảng viên lớp học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng

Thiết kế đồ họa là gì? ngành Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người.

Học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng, Hà Nội bạn cần gì:  “Tôi đồng ý với những chuyên gia đi trước: năng khiếu, tài năng là một lợi thế nhưng không phải là mấu chốt; điều quyết định là sự nhiệt huyết, quyết tâm, đam mê, lao động.”. Với bất kể ngành nghề nào cũng vậy chỉ cần các bạn thực sự có niểm đam mê, quyết tâm là các bạn có thể thành công.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng, Hà Nội của VTD bạn sẽ được học trong vòng 40 buổi với 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator , Corel draw, Indesign để có thể thiết kế sản phẩm của bạn đẹp nhất, hoàn hảo nhất, bắt mắt, thu hút người nhìn nhất.

>>>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng, Hà Nội:

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Học thiết kế đồ họa họa tại Láng Thượng, Hà Nội, học những gì: 

+ Trước tiên bạn phải bắt đầu từ những lý thuyết căn bản về thiết kế; luyện các kỹ năng cơ bản về vẽ tay; nắm được các chất liệu cơ bản về thiết kế: điểm, nét, hình, khoảng trắng, màu sắc; vật liệu… ,

+ Hiểu được thế nào là một thiết kế đẹp; các nguyên tắc thiết kế đồ họa, kiến thức về thị giác; hình ảnh và các kỹ thuật liên quan đến hình ảnh; nghệ thuật chữ (Typography) và ứng dụng nghệ thuật chữ…

+ Tiếp theo bạn sẽ cần học cách thức tạo ra các yếu tố thiết kế; tác phẩm thiết kế; cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng Illustrator, Photoshop, InDesign…

+ Quan trọng nhất là vận dụng tất cả các kiến thức đó để tạo ra sản phẩm đẹp mắt, đúng ý tưởng, đúng mục đích, phục vụ cho bản thân và cho khách hàng.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng Hà Nội

Sản phẩm học Photoshop tại Láng Thượng

Sản phẩm học Photoshop tại Láng Thượng

Học Illustrator tại Láng Thượng

Học Illustrator tại Láng Thượng

Bộ nhận diện thương hiệu, học Corel draw tại Láng Thượng

Bộ nhận diện thương hiệu, học Corel draw tại Láng Thượng

Học Indesign tại Láng Thượng

Học Indesign tại Láng Thượng

>>> Đăng ký nhanh khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng để nhận được những ưu đãi tốt nhất và có những sản phẩm của riêng mình, chinh phục khách hàng của bạn.

Xem thêm:

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

 

 

 

 

 

chat với thầy Dương