Học Indesign tại Thụy Khuê| Khóa học đồ họa tại Thụy Khuê

Single Blog Title

This is a single blog caption

Học Indesign tại Thụy Khuê| Khóa học đồ họa tại Thụy Khuê

Học Indesign tại Thụy Khuê| Khóa học đồ họa tại Thụy Khuê.

Học Indesign tại Thụy Khuê – khóa học đồ họa in ấn thiết kế với phần mềm Indesign chuyên nghiệp. Bạn đang ở Thụy Khuê muốn tham gia khóa học đồ họa, muốn thành nghề với đồ họa có thể tham khảo khóa học của chúng tôi.

Bạn đang ở Thụy Khuê xung quanh khu vực Thụy KhuêXuân La, Bưởi, Hoàng Hoa Tham, Võ Chí Công, Lạc Long Quânmuốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa có thể tham khảo nội dung và ưu đãi tại đây:

Khóa học thiết kế đồ họa với indesign.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về nội dung khóa học cũng có thể liên hệ ngay đến Mr Dương “vui tính” để được hỗ trợ miễn phí:

Kỹ sư giảng dạy tại Việt Tâm Đức:

Giảng viên tại Việt Tâm Đức

Tham gia khóa học bạn sẽ được thành thực tế với chương trình học đồ họa không chờ lớp. Bạn sẽ có thể thiết kế được các sản phẩm về giàn trang tạp chí, ấn phẩm thời trang, ấn phẩm báo tết, các sản phẩm về Catalogue, tạp chí….

Trở thành cao thủ indesign với chương trình học đồ họa Indesign chỉ với 15 buổi học thực hành thực tế. bạn có thể tham gia khóa học vào 3,5,7 hoặc 2,4,6.

Sản phẩm học viên thiết kế thiệp với Corel Draw

                                Sản phẩm học viên thiết kế thiệp với Corel Draw

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC INDESIGN TẠI THỤY KHUÊ :

Học thiết kế đồ họa tại Viettamduc, bất cứ đối tượng nào cũng có thể tham gia khóa học:

Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn thử sức về lĩnh vực ảnh hay kinh doanh online,… bạn sẽ cần học photoshop để tự tay thiết kế ra các bannner web, face book, zalo… phục vụ cho chính công việc kinh doanh của mình.

Bạn là người làm seo hay các công việc về quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những hình ảnh bắt mắt phục vụ cho công việc seo quảng cáo của bạn => Tất nhiên là bạn sẽ cần học photoshop rồi.

Bạn muốn mở ảnh viện hay làm công việc trong studio chỉnh sửa ảnh nghệ thuật,… tham gia khóa học photoshop là điểm khởi đầu và nền móng vững chắc cho dự định của bạn.

Bạn đang ở vực Thụy Khuê: Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Lạc Long Quân, Văn Cao, Nghi Tàm, Quán Thánh, Phan ĐÌnh Phùng ….muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa uy tín, đảm bảo về chất lượng phục vụ công việc mà bạn cần hãy tới địa chỉ của chúng tôi tại: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn muốn tư vấn về nội dung khóa học của chúng tôi hãy nhấp vào liên hệ với Mr Dương vui tính:

Hoặc đăng kí tư vấn:

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

chat với thầy Dương