Lớp học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Single Blog Title

This is a single blog caption
lớp học tại Việt Tâm Đức

Lớp học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Học InDesign tại Lê Trọng Tấn. Học InDesign chất lượng và uy tín tại Hà Nội ngay hôm nay từ cơ bản tới nâng cao, dành cho mọi đối tượng. Khóa học InDesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Việt Tâm Đức là công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết rằng sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để thiết kế tạp chí, sách báo in ấn catalog tờ rơi…..

Giảng viên tại Lê Trọng Tấn

Giảng viên tại Lê Trọng Tấn

Khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn dành cho người bắt đầu

Adobe Indesign là phần mềm dàn nhiều trang và sắp xếp các tài liệu in ấn. Hiện nay Indesign vẫn được khá nhiều người lựa chọn vì khả năng tiếp cận và nhiều chức năng thiết kế sáng tạo dễ dàng hơn so với những phần mềm khác. Vì những ưu điểm nổi bật mà Indesign trở thành phần mềm dàn trang điện tử chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế để tự làm logo, infographic, layout, flat design,… thì đây là khóa học dành cho bạn.

Với khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn cơ bản và nâng cao giúp bạn có được những kỹ năng và tay nghề cần thiết để mở cửa hàng in ấn hay xưởng in, giúp bạn tạo nên các sản phẩm đồ họa quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy bạn có thể sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của doanh nghiệp.

Hoàn thành khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn:

Các bạn có thể dàn trang sách báo, tạp chí, thiết kế kỷ yếu, brochure, catalogue, thiết kế album… như một số hình ảnh dưới đây:

Sản phẩm đồ họa dùng InDesign thiết kế

Sản phẩm đồ họa dùng InDesign thiết kế

Mẫu đồ họa dùng InDesign thiết kế

Mẫu đồ họa dùng InDesign thiết kế

Xem chi tiết: Khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Nội dung chương trình học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Khóa học illustratorMột khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn uy tín chất lượng bao gồm

  • – Một lớp tối đa từ 8 – 10 học viên.
  • – Chúng tôi cam kết sau khi học xong khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm Indesign.

Đến với khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn, bạn sẽ được học với các giảng viên siêu nhiệt tình và vui tính sẽ giúp những bài giảng dễ hiểu trở nên thú vị hơn với bạn đó. Bạn đừng ngại “cứ hỏi” các giảng viên của chúng mình bất kì lúc nào nha.Với chế độ bảo hành trọn đời, bạn còn được học lại miễn phí khóa học bất kì lúc nào nhé. Quá tuyệt vời phải không. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>> Tham khảo thêm bài viết Học Illustrator tại Thái Hà cầm tay chỉ việc

chat với thầy Dương