Tìm hiểu các khóa học indesign tại Hồ Tùng Mậu Hà Nội

Single Blog Title

This is a single blog caption
Giới thiệu về phần mềm Indesign

Tìm hiểu các khóa học indesign tại Hồ Tùng Mậu Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn để học InDesign. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học indesign tại Hồ Tùng Mậu, chúng tôi liên tục tổ chức các lớp thực hành, đào tạo riêng với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm.

Giảng viên khóa học indesign

Giảng viên khóa học indesign

InDesign là gì?

Adobe InDesign là gói phần mềm thiết kế xuất bản hàng đầu thế giới. Chắc chắn, bạn có thể đã nghĩ rằng các lớp Photoshop sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, ngoài ra các bạn có thể xem xét việc theo đuổi đào tạo InDesign tại các lớp học indesign tại Hồ Tùng Mậu Hà Nội do Việt Tâm Đức đào tạo.

Khóa học indesign

Khóa học indesign

InDesign là ứng dụng phần mềm xuất bản dành cho máy tính để bàn để tạo tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo và sách. Các dự án được tạo bằng InDesign có thể được chia sẻ ở cả hai định dạng kỹ thuật số và bản in. InDesign được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ, nhà xuất bản và chuyên gia tiếp thị.

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học InDesign ngắn hạn tại Hà Nội

Hoặc Chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học sớm nhất!

Vì sao nên tham gia các khóa học indesign tại Hồ Tùng Mậu Hà Nội?

InDesign cung cấp các công cụ cần thiết để thiết kế trang và tạo bố cục trực quan có thể được sử dụng cho cả phương tiện in và phương tiện kỹ thuật số. InDesign cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để tạo các trang chuyên nghiệp có thể được xuất bản và phân phối trong bản in hoặc trực tuyến.

Sản phẩm của học viên khóa indesign

Sản phẩm của học viên khóa indesign

InDesign đặc biệt hữu ích cho các tài liệu có chứa nhiều trang, bố cục kết hợp văn bản và hình ảnh, và các văn bản chứa số lượng văn bản đáng kể. Học indesign tại Hồ Tùng Mậu hướng dẫn học viên tạo tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo, áp phích, danh thiếp, bưu thiếp, hình dán, truyện tranh và nhiều loại tài liệu hoặc giao tiếp trực quan khác.

Sản phẩm của học viên khóa indesign

Sản phẩm của học viên khóa indesign

Nhấn vào gọi ngay cho Mr Dương để được hỗ trợ thông tin chi tiết về khóa học?

Link gọi điện

Các lớp học indesign tại Hồ Tùng Mậu, tạo điều kiện để học viên có thể học học hỏi với các chuyên gia. Được thực hành, trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp với người hướng dẫn chuyên môn trong các bài học.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng ký học

 

chat với thầy Dương