Học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình

Single Blog Title

This is a single blog caption
Khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Hoàng, Phú Đô, Mỹ Đình

Học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình

Khoá học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình. Với hơn 27 năm duy trì và phát triển, coreldraw luôn cài tiến và nâng cao tính ứng dụng và trải nghiệm người dùng nhằm mang lại những giá trị hữu ích nhất đến người sử dụng. Tại Việt Nam, coreldraw được ưa chuộng ngay từ khi nó xuất hiện, với giao diện dễ sử dụng, thích hợp cho mọi loại in: in lưới, in lụa, in offset… Coreldraw dường như là một công cụ không thể thiếu trong ngành in ấn.

khoá học correldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đinh

Tham gia khoá học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh Ba Đình bạn sẽ làm được :

+ Sử dụng thành thạo CorelDraw từ căn bản đến nâng cao.

+ Thiết kế in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, … 

+ Ứng dụng được trong các công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách.

+ Học viên ứng dụng phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

Môi trường học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đinh

Môi trường học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đinh

+ Tại khóa học corelDraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình bạn sẽ được học các kỹ năng mềm đó chính là những kinh nghiệm đúc kết của giảng viên Việt Tâm Đức. Không chỉ có vậy khóa học corelDraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình còn nâng cao tư duy trong thiết kế và màu sắc của bạn.

>>>Xem chi tiết: Học thiết kế đồ họa với Corel Draw

+ Giảng viên Việt Tâm Đức luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thiết kế; cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng, cách xử lý file in,…

Khoá học này cho phép bạn kết hợp sự sáng tạo tuyệt vời với những công cụ hữu ích trong coreldraw để taọ ra những sản phẩm đồ hoạ độc đáo, đặc biệt thu hút người xem theo cách riêng của bạn.

Với trang thiết bị học tập, laptop có sẵn tại lớp học, bạn sẽ thoải mái học tập và phát triển. Mỗi khoá học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình chỉ từ 6-8 học viên sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác với giảng viên, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức một cách triệt để nhất.

Chat ngay với “Mr.Dương” để tìm hiểu kĩ về khóa học và ưu đãi khi tham gia khóa học.

         

Khoá học coreldraw của Việt Tâm Đức luôn là sự lựa chọn số một của các bạn đam mê thiết kế đồ hoạ coreldraw. Những chủ doanh nghiệp nhỏ, những bạn học sinh, sinh viên, hay người đã đi làm. Bởi vì, khoá học mang đến cho các bạn sự liền mạch trong thiết kế, linh động trong quá trình học. Bạn có thể lựa chọn các ca học sáng, chiều, tối hoặc học online tại nhà từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bạn còn ngần ngại gì mà đăng ký ngay khoá học coreldraw tại Phúc Xá, Quán Thánh, Ba Đình Hà Nội? Đừng bỏ lỡ thêm bất cứ giây phút nào. Hãy để Việt Tâm Đức cùng bạn chinh phục phần mềm coreldraw ngay hôm nay.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tham khảo một số thiết kế của học viên:

Thiết kế áo đồng phục công ty

Thiết kế lịch treo tường

Học Coreldraw tại Phúc Xá, quán thánh, ba đình

chat với thầy Dương