Học coreldraw tại Chùa Bộc| Khóa học đồ họa tại Chùa Bộc

Single Blog Title

This is a single blog caption

Học coreldraw tại Chùa Bộc| Khóa học đồ họa tại Chùa Bộc

                                             Khóa học corel tại Chùa Bộc| Học ngay làm luôn.

Bạn mong muốn được tham gia khóa học thiết kế đồ họa chất lượng tại Chùa Bộc nhưng chưa tìm được địa điểm gần nơi mình sinh sống hoặc trung tâm đồ họa uy tín chất lượng.
Tham khảo Khóa học corel tại Chùa Bộc uy tín và chất lượng nhất dành cho các bạn ở khu vực: Tây Sơn, Học Viện Ngân Hàng, Gò Đống Đa, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Sân vận động Hàng Đẫy, Chùa Láng… Các bạn ở tại quận Đống Đa Hà Nội có nhu cầu và dự định học corel draw để thiết kế quảng cáo hoặc theo nghề thiết kế đồ họa. Nhưng các bạn không biết nên học corel ở đâu là tốt nhất. Đừng lo đã có Khóa học corel Draw tại Chùa Bộc, Hà Nội chất lượng nhất. Các bạn có thể xem thêm và tìm hiểu khóa học corel của chúng tôi.

Giảng viên tại Việt Tâm Đức

Giảng viên tại Việt Tâm Đức

Khóa học corel được Việt Tâm Đức triển khai và đào tạo thành công hàng trăm học viên thành nghề. Bạn sẽ được đào tạo đồ họa đồ họa corel chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy tốt nhất: Học cầm tay chỉ việc, thực hành thực tế ngay trong khóa học

>>> Nội dung khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm CorelDraw

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC COREL TẠI CHÙA BỘC


Tham gia khóa học corel tại Chùa Bộc bạn sẽ học trong vòng từ 10 đến 15 buổi là có thể sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế và hiệu ứng của phần mềm này. Tại đây bạn sẽ được học từ những học phần cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

KẾT THÚC KHÓA HỌC COREL BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ?

1. Sử dụng thành thạo phần mềm corel draw, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa corel draw này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Sản phẩm học viên khóa học corel Draw:

Sản phẩm học illustrator tại Ba Đình Hà Nội:

Bạn muốn tư vấn về nội dung khóa học của chúng tôi hãy nhấp vào liên hệ với Mr Dương vui tính:

Hoặc đăng kí tư vấn:

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

chat với thầy Dương