Nên học corel draw tại Đường Láng của VTD

Single Blog Title

This is a single blog caption
tuyển dụng

Nên học corel draw tại Đường Láng của VTD

Nên học corel draw tại Đường Láng của VTD. Bạn đang ở quanh khu vực Đường Láng, Đống Đa; bạn muốn học thiết kế đồ họa để có thể tìm kiếm một công việc mình yêu thích, nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho hiệu quả, chất lượng. Hãy đến với khóa học Corel draw tại Đường Láng của VTD để có những trải nghiệm thú vị, vui vẻ; và có những sản phẩm thiết kế của riêng mình hoặc liên hệ Hotline 0982512785 gặp Mr Dương ; để được tư vấn, hỗ trợ mọi băn khoăn của bạn, mọi lúc, mọi nơi.

Lớp học Corel draw tại Đường Láng

Lớp học Corel draw tại Đường Láng

Phương pháp dạy và học của khóa học illustrator
►Học thực tế là chính, các bạn sẽ được học các kiếm thức từ cơ bản đến nâng cao của corel draw; ngay trên máy tính và thực hành trực tiếp để nắm bắt các công cụ trong phần mềm illustrator dễ hơn
►Luôn hướng học viên tự đưa ra ý tưởng sản phẩm; và giúp đỡ học viên hoàn thành sản phẩm đồ họa Corel draw; của mình một cách nhiệt tình nhất
►Phong cách đào tạo: Khoa học; hài hước của người đào tạo học viên hiểu nhanh và hứng thú học
►Ngoài ra các bạn có cơ hội có làm việc cho các đối tác của VTD; cả trong nước và nước ngoài

>>> Xem chi tiết: Khóa học corel draw tại Hà Nội

Nội dung khóa học Corel draw tại Đường Láng:

Nội dung khóa học Corel draw tại Đường Láng

Nội dung khóa học Corel draw tại Đường Láng

Kết quả bạn đạt được sau khóa học corel ngắn hạn tại Nghĩa Đô
☛Lớp học corel ngắn hạn cấp tốc cho bạn kiến thức cơ bản về kỹ thuật thiết kế; hiểu được các chức năng và thành phần của CorelDraw.

☛Biết cách mô phỏng ý tưởng của khách hàng lên bản vẽ.

☛Hoàn toàn đảm nhận được các công việc của các chuyên viên thiết kế cho các công ty; doanh nghiệp sau khi hoàn thành lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại Nghĩa Đô

☛Nắm vững những và Sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa Corel

☛Có thể thiết kế ra các sản phẩm như: Poster quảng cáo; Băng rôn, Standee; tờ rơi quảng cáo; Thiết kế bao bì thương mại, Thiết kế theo mẫu.

Quyền lợi tại khóa học corel tại Đường Láng: Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ tin; thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design; được hỗ trợ 24/7; được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc; được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cá học viên có thêm kinh nghiệm làm việc sau này.

Một số sản phẩm học Corel draw tại Đường Láng:

Sản phẩm học Corel draw tại Đường Láng

Sản phẩm học Corel draw tại Đường Láng

Học Corel draw tại Đường Láng

Học Corel draw tại Đường Láng

>>>> Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Các bạn muốn tự mình thiết kế ra những sản phẩm của riêng mình, hãy nhanh tay đăng ký khóa học Corel draw tại Đường Láng của VTD để được hướng dẫn, trải nghiệm những buổi học bổ ích, và những kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa, in ấn với Corel draw.

chat với thầy Dương