Single Blog Title

This is a single blog caption
Học InDesign tại Hà Đông học dàn trang indesign chuyên nghiệp

Việt Tâm Đức – Nơi tạo cảm hứng thiết kế đồ họa cho tôi

Việt Tâm Đức – Nơi tạo cảm hứng thiết kế đồ họa cho tôi
Đánh giá!

“Mới đầu đăng kí vào khóa học thiết kế đồ họa ;tại công ty chỉ là vì tò mò muốn tìm hiểu xem thiết kế đồ họa; là như thế nào, học ra sao. Nhưng khi tham gia vào khóa học đồ họa ở công ty; được học tập và làm việc ở trong môi trường ở đấy đã tạo cảm hứng cũng như động lực rất lớn; đối với tôi khi quyết định theo đuổi ngành thiết kế đồ họa này.”; – Đó là lời chia sẻ của một học viên đã từng tham gia khóa học thiết kế đồ họa; tại công ty Việt Tâm Đức .

 

thiet ke do hoa     Như những chia sẻ của học viên này; mới đầu khi theo học khóa học; chỉ là vì tò mò muốn biết thêm về thiết kế đồ họa; mà thôi chứ không có xác định là sẽ theo nghề này. Nhưng trải qua một thời gian học; và làm ở đây đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ; và nhận thức của học viên này về nghề thiết kế đồ họa. Trong quá trình học ở công ty; bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp thực hành thực tế tại xưởng. Bạn học và làm việc như một nhân viên; tự tạo ra những sản phẩm theo ý muốn của mình. Vì thế bạn sẽ có động lực; và tinh thần trách nhiệm hơn cho công việc mình làm. Bởi lẽ những gì bạn học bạn sẽ được áp dụng ngay vào thực tế; luôn để làm ra sản phẩm cho mình.

Từ những sản phẩm bạn tự tay làm ra; bạn biết được những sản phẩm bạn làm đã đạt chưa; và cần điều chỉnh như thế nào. Điều đó sẽ cho bạn kinh nghiệm; làm việc thực tế rất quan trọng và cần thiết.

thiet ke do hoa

 

     Với phương pháp dạy khoa học ; môi trường đào tạo nghiêm túc, thái độ làm việc nghiêm túc mà thân thiện; và nhiệt tình của các nhân viên trong công ty sẽ tạo cảm hứng học tập rất lớn cho bạn.

Chất lượng và hiệu quả của quá trình bạn học; và làm sẽ được thể hiện rất rõ ràng thông qua những sản phẩm; mà bạn tự mình tạo ra.

Học thiếtđồ họa – chỉ cần bạn muốn tìm hiểu về đồ họa thì đừng ngần ngại. Bởi lẽ chỉ cần bạn cố gắng học hỏi và tìm hiểu, đam mê với thiết kế đồ họa, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

thiet ke do hoa

Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình !

 

Xem thêm bài viết :

Học đồ họa báo chí

Học đồ họa truyền thông

Học đồ họa Autucad

Học thiết kế web