Một số bật mí về nghề lập trình web

Single Blog Title

This is a single blog caption
Học thiết kế đồ họa in ấn tại Lê Trọng Tấn

Một số bật mí về nghề lập trình web

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề để bạn có thể chọn; nhưng việc chọn cho mình một ngành nghề phù hợp; cho mình thì quả là một vấn đề không dễ phải không ? Cũng như vậy, với những bạn yêu thích; và muốn theo học lập trình php; bạn luôn tự đặt ra những câu hỏi rằng bạn có phù hợp với nghề ;này không và liệu bạn có thể theo đuổi nó ?

 

học lập trình php

 

     Mỗi công việc đều gắn với những trách nhiệm; và áp lực khác nhau. Theo đó thì mỗi người chúng ta đều sẽ già đi khi thời gian đi qua. Điều quan trọng là bạn sống và làm việc thật sự trọn vẹn với đam mê và lòng yêu nghề của chính mình. Từ sự đam mê đó, bạn sẽ tự sáng tạo và luôn làm mới bản thân và tinh thần. 

Giống như một số lĩnh vực khác, khi theo đuuổi lập trình php bạn cần có một số yêu cầu cơ bản sau :

– Khả năng suy nghĩ một cách logic
– Khả năng tiếp cận vấn đề có thứ tự và luôn chú ý tới chi tiết là ưu tiên
– Khả năng làm việc nhóm
– Khả năng làm việc độc lập (một mình) trong thời gian dài
– Các kỹ năng thiết kế
– Phải có tính kiên nhẫn
– Khả năng tự học cao

Ngoài ra, nghề lập trình đòi hỏi sự sáng tạo cũng như các kỹ năng đánh giá, phân tích yêu cầu của dự án, đưa ra các giải pháp thiết kế hoặc cách tiếp cận công nghệ. Nếu bạn cho rằng làm lập trình viên chỉ quanh quẩn với chiếc máy tính thì bạn đã nhầm. Từ công việc lập trình, các lập trình viên hoàn toàn có cơ hội thử sức ở những vị trí khác hấp dẫn hơn.

 

học lập trình php

 

     Ngày nay, gần như là ở bất kì ngành nào cũng yêu cầu bạn phải thực sự cố gắng và nỗ lực thực sự, có niềm đam mê và gắn bó với nghề lâu dài thì tin là dù là lập trình web hay bất kì một ngành khác bạn sẽ có được những kết quả xứng đáng cho mình.

Chúc bạn thành công !

chat với thầy Dương