Cảm xúc của một ngày được làm diễn viên (15/12/2018)

Single Blog Title

This is a single blog caption

Cảm xúc của một ngày được làm diễn viên (15/12/2018)

Vào một ngày tiết trời mùa đông se se lạnh chuẩn bị cho không khí đón Tết của ngôi nhà chung Việt Tâm Đức, công ty  đã tổ chức 1 buổi  quay MV tổng kết thành quả của năm 2018 và chào đón Xuân Kỷ Hợi. Tôi là một giảng viên của công ty, ngày hôm đó cũng là lần đầu tiên tôi được làm diễn viên và cũng trải qua nhiều cảm xúc khó tả.

Buổi quay được bắt đầu vào 8h30 sáng của ngày làm việc cuối tuần tại văn phòng 789 rồi đến văn phòng FLC  Phạm Hùng cuối cùng là cảnh quay ở công viên Hòa Bình. Trong ngày hôm đó, các chàng trai cô gái ai cũng chỉnh chu, xinh đẹp và lịch lãm để chuẩn bị cho buổi ghi hình.

Công tác chuẩn bị cho buổi ghi hình

Công tác chuẩn bị cho buổi ghi hình

Trong buổi quay ai cũng hồi hộp và lo lắng vì chưa bao giờ đứng trước ống kính, và cảm thấy run khi quay sai. Tôi còn nhớ gương mặt căng thẳng của thành viên khi đến lượt quay của mình.Tại vì 1 cảnh quay có thể bị quay đi quay lại rất nhiều lần làm cho không khí trởn nên căng thẳng, gương mặt tức giận của đạo diễn khi chúng tôi quay sai quá nhiều lần không diễn đạt được cảm xúc của nhân vật. Nhưng khi hoàn thành cảnh quay của mình gương mặt trở nên nhẹ nhõm vui sướng như đã vượt qua thử thách của chính bản thân.

Cảm xúc khi ghi hình xong

Cảm xúc khi ghi hình xong

Cảnh quay mà tôi ấn tượng nhất là tiết mục mổ “Pi” của Sếp để tổng kết thành quả của một năm làm việc, ai cũng trông ngóng, chờ đợi và hạnh phúc khi được chạm vào em “Pi”. Và đây cũng là cảnh quay xóa tan mọi sự căng thẳng mệt mỏi của tất cả các thành viên công ty.

Cảnh mổ "Pi" ăn mừng

Cảnh mổ “Pi” ăn mừng

Cuối cùng, đó là cảnh quay tại công viên Hòa Bình mọi người được hòa mình với thiên nhiên với không khí trong lành chơi đùa thoải mái và tôi nghĩ đây cũng là những cảnh quay tươi đẹp nhất của MV để khép lại buổi quay nhiều cảm xúc như vậy.

Hương vị Tết Việt - Việt Tâm Đức !!!

Hương vị Tết Việt – Việt Tâm Đức !!!

Sau khi kết thúc một ngày quay hình căng thẳng chúng tôi trở về nhà với gương mặt rạng rỡ vì hoàn thành được nhiệm vụ và hơn nữa tình cảm của các thành viên trong công ty ngày càng khăng khít, hiểu nhau hơn – đó sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi chúng tôi.

Mọi người hãy cùng chờ đón MV đặc sắc của Việt Tâm Đức hứa hẹn thêm những thành công của năm mới! Chúc toàn thể thành viên luôn đoàn kết – công ty ngày một phát triển, vững mạnh hơn!

Hà Ngọc Ánh – GV đồ họa VTD

chat với thầy Dương