Cảm nhận về buổi quay hình chủ đề Xuân

Single Blog Title

This is a single blog caption
Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết

CẢM NHẬN VỀ BUỔI QUAY HÌNH NGOẠI KHÓA-VIỆT TÂM ĐƯC

CẢM NHẬN VỀ BUỔI QUAY HÌNH CHỦ ĐỀ XUÂN

(CÔNG TY VIỆT TÂM ĐỨC)

Nhằm khơi gợi tinh thần đoàn kết và rèn luyện cách làm việc tập thể cho nhân viên công ty cũng như tạo điều kiện cho mọi người có dịp gặp gỡ, thân thiết với nhau hơn để có thể hiểu nhau, làm việc một cách ăn ý đem lại hiệu quả cao nhất khi làm việc. Ngày 15 tháng 12 năm 2018 Công ty Cổ phần Thương mại và Đào tạo Việt Tâm Đức đã tổ chức một buổi ngoại khóa quay hình với chủ đề Tết. Ở đây, tất cả mọi người có cơ hội làm việc cùng nhau tạo lên một video vừa nhằm quảng cáo về hình ảnh một công ty đoàn kết lớn mạnh và cũng là để góp phần mang lại không khí ngày Tết.

Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết - Việt Tâm Đức

Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết – Việt Tâm Đức

 Bản thân là một nhân sự mới của công ty nên chưa hiểu biết nhiều về lĩnh vực hoạt động và nội dung,quy cách làm việc của công ty cũng như các anh chị nhân sự cùng làm việc. Thông qua buổi quay hình cùng các anh chị thì đó là cơ hội cho em có dịp được gần gũi, làm việc, hiểu hơn về mọi người. Em cảm nhận và hiểu ra được rất nhiều điều dù chỉ sau một ngày được làm việc cùng với các anh chị. Mọi người rất hòa đồng, hoạt bát, năng nổ và đã giúp đỡ em rất nhiều. Dù chưa phải là Tết  nhưng trong buổi quay hình không khí mà mọi người tạo ra làm cho em cảm thấy thật như đang sống và cảm nhận được không khí Tết rõ ràng nhất.

Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết - Việt Tâm Đức

Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết – Việt Tâm Đức

Chúng ta ai cũng đã mắc những cái sai trong buổi quay làm sếp phải la mắng, khiển trách nhưng sau đó em không thấy những gương mặt cáu kỉnh, ủ rũ mà thay vào đó mọi người vẫn vui vẻ rút kinh nghiệm và lại làm tốt công việc của mình. Qua đó em thấy được tinh thần và trách nghiệm của mọi người trong lúc làm việc, một điều đáng để em phải học hỏi. Đây thật sự là buổi ngoại khóa quay hình có ý nghĩa và đáng nhớ đối với em, nó mang đến cho em những niềm vui, những bài học đắt giá, những kinh nghiệm sống cần thiết trong cuộc sống.

Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết - Việt Tâm Đức

Buổi quay hình ngoại khóa chủ đề Tết – Việt Tâm Đức

Buổi quay hình với các anh chị đồng nghiệp trong công ty đã để lại cho em rất nhiều khỉ niệm, và đó là những kỉ niệm đẹp khi em mới bước chân đi làm. Công ty là một môi trường tốt để em làm việc, học hỏi và tôi rèn bản thân, có cơ hội tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc và nhiều hơn đó là kinh nghiệm sống. Em mong sẽ được trải nghiệm nhiều hơn những hoạt động ngoại khóa cùng công ty.

                                                                                                                                     Như Quỳnh – Phòng Nhân sự

chat với thầy Dương