Cảm nhận sau bữa tiệc tất niên công ty Việt Tâm Đức

Single Blog Title

This is a single blog caption

Cảm nhận sau bữa tiệc tất niên công ty Việt Tâm Đức

Tiệc tất niên năm nay công ty mình tổ chức theo ý tưởng khá mới lạ, đó là hướng vào tôn vinh các anh chị em nhân viên làm việc trong công ty. Các bạn nam, nữ đều mặc vest và đầm, đi giày lịch lãm và khoác áo chào xuân tạo cảm giác thoải mái.

Ngày 05-02-2018 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức đã tổ chức buổi tiệc tất niên gặp mặt cuối năm cùng những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể đối tác, khách mời, công nhân viên của công ty.

Hình ảnh tôn vinh nhân viên công ty Việt Tâm Đức

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Và ngày hôm ấy, ban tổ chức không chỉ được tiếp đón đông đảo các anh chị em nhân viên của công ty, Ban lãnh đạo và các đối tác, mà còn có cả những khách mời của những cá nhân xuất sắc trong năm 2017 vừa qua.

Buổi gặp mặt cuối năm – tiệc tất niên của công ty diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 và phần khai tiệc long trọng. Cùng với đó, là những màn bốc thăm trúng thưởng những phần quà đầy giá trị và cả những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ chính những vị khách mời và nhân viên công ty.

Để buổi tiệc có thể diễn ra thành công và tốt đẹp, phần đầu tiên không thể thiếu đó là lời phát biểu khai mạc tiệc tất niên của Chị Nguyễn Thị Nhung– Trưởng Phòng Nhân sự Công ty Cổ Phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức. Với những lời phát biểu đầy chân thành và những lời cảm ơn sâu sắc của chị, buổi họp mặt cuối năm chính thức bắt đầu.

Lời phát biểu khai mạc của Chị Nguyễn Thị Nhung

Lời phát biểu khai mạc của Chị Nguyễn Thị Nhung

Với tinh thần đề cao con người, đề cao những đóng góp của nhân viên và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình, Ban Giám Đốc công ty đã luôn chú trọng đến việc tuyên dương, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc. Đó không chỉ là tạo động lực để mọi người cùng phát triển, mà trên hết, đó là ghi nhận năng lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. Và cũng là một sự cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín bởi những con người đầy nhiệt huyết.

Nhân viên xuất sắc của Việt Tâm Đức là những cá nhân tiêu biểu, nổi trội nhất trong mỗi bộ phận. Đó là anh Nguyễn Văn Vũ với vị trí Giảng Viên Thiết kế Đồ Họa. Anh Nguyễn Mạnh Tiến – Giảng viên Lập Trình của phòng Kỹ thuật. Chị Nguyễn Minh Huệ – Trưởng phòng truyền thông và Chị Đặng Thị Dung Giảng Viên Thiết kế Đồ Họa.

Tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc của công ty Việt Tâm Đức

Tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc của công ty Việt Tâm Đức

Mỗi cá nhân xuất sắc ngoài tấm bằng khen danh dự được trao thưởng, còn nhận được một phần quà hiện vật đầy giá trị (phong bì tiền mặt, bó hoa tươi) từ ban lãnh đạo.
Sau phần trao thưởng ấy, cả hội trường đã cùng nhau rộn ràng trong tiếng pháo tiếng nhạc chúc mừng năm mới của nghi lễ khai rượu long trọng. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một năm cũ thắng lợi và đồng lòng hướng đến một năm mới nhiều thử thách, cố gắng đạt được thành tựu mới.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể khách mời nâng ly khai tiệc

Ban lãnh đạo cùng toàn thể khách mời nâng ly khai tiệc

Và không thể thiếu đó là những lời ca tiếng hát chúc mừng xuân mới với sự góp mặt của các nhân viên và đối tác, khách mời của công ty.

Bữa tiệc tất niên đã đón tiếp rất đông khách mời, nhân viên cùng nhau sum họp bên bàn tiệc đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo.

Phần bốc thăm trúng thưởng là tiết mục được chờ đón nhất trong bữa tiệc tất niên, đã diễn ra trong sự hồi hộp và mong chờ may mắn của tất cả mọi người, với cơ cấu giải thưởng từ giải 6 đến giải nhất tăng dần về giá trị. Những phần quà có giá trị lớn như: giải nhì 2 xuất du lịch Thái Lan miễn phí 100% trong 7 ngày, giải nhất là một ôto Mercedes-Benz được ban tổ chức đưa ra làm quà tặng may mắn, như một lời chúc đầu năm thịnh vượng.

Và phần hồi hộp nhất là món quà may mắn của giải nhất – một otô Mercedes-Benz – được đích thân Tổng Giám Đốc lên bốc thăm trao tặng.
Sau phần bốc thăm đầy hồi họp của Tổng Giám Đốc, chủ nhân của giải nhất đã xuất hiện. Đó một chị gái dễ thương – khách mời đến dự bữa tiệc cuối năm của công ty. Hoàn toàn không phải nhân viên Việt Tâm Đức – điều này phần nào thể hiện được khâu tổ chức rất công bằng và mong muốn mang may mắn đến cho toàn bộ những khách mời, nhân viên đã đến dự buổi họp mặt tổng kết. Chứ không đơn thuần chỉ là một buổi tiệc dành riêng cho nhân viên công ty.

Bữa tiệc tất niên của Việt Tâm Đức đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong năm 2017 vừa qua, đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu mới, giúp nhiều khách hàng biết đến và hài lòng hơn với Việt Tâm Đức.
Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc các anh chị em nhân viên của công ty sẽ có một mùa tết Mậu Tuất thật êm ấp, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.
Và không thể thiếu, là lời kính chúc tân xuân phát tài mà Việt Tâm Đức xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG !!!
—– Việt Tâm Đức – Tất cả vì chất lượng sản phảm và dịch vụ khách hàng —–

chat với thầy Dương