Cảm nghĩ của giảng viên đứng lớp tại trung tâm đào tạo đồ họa VITADU

Single Blog Title

This is a single blog caption

Cảm nghĩ của giảng viên đứng lớp tại trung tâm đào tạo đồ họa VITADU

Tôi là một trong những thành viên của Trung tâm đào tạo đồ họa VITADU, tôi đang đứng lớp và đào tạo ở cơ sở 7 Hà Đông.

Nhớ lại những năm tháng chập chững vào trung tâm, tôi không khỏi bỡ ngỡ bởi đây là một môi trường mới, khác hẳn với môi trường làm việc bên ngoài mà tôi đã từng tham gia. Điều đầu tiên mà tôi có thể cảm nhận được là sự hòa nhã, gần gũi của các anh chị trong công ty, sự yêu thương, sự nhiệt tình của các anh chị đối với tôi, chỉ với từng đó thôi cũng đủ để thấy rằng đây là một môi trường tốt, hòa nhã, thân thiện.

Khi còn chưa quen với môi trường làm việc, bài giảng thì các anh chị trong công ty đã giúp đỡ tôi rất nhiều, các anh chị đã giúp tôi chỉnh sửa về từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói, chuyên môn lẫn tác phong giảng dạy. Lúc này tôi thật sự hiểu nơi đây đã là mái nhà thứ hai của mình rồi.

Các bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo đồ họa có môi trường học sạch đẹp hòa đồng, thân thiện, năng động và sáng tạo thì hãy tìm ngay đến Trung tâm đạo tạo đồ họa VITADU nhé! Có đầy đủ các khóa học cho bạn lựa chọn để phục vụ đúng mục đích và công việc: Đồ họa 2D, 3D, lập trình web, thiết kế web,… Môi trường học tập đầy sáng tạo với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

(Hình ảnh lớp học cơ sở Hà Đông)

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà đông Vitadu

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà đông Vitadu

Ở đây nơi tôi tôi làm việc có rất nhiều lứa tuổi. Và có rất nhiều bạn trẻ đang tuổi ăn tuổi chơi nhưng các bạn đã ngừng sáng tạo, ngày các bạn đấy đi học ở trường rồi tối về lại tranh thủ 1- 2 tiếng đến trung tâm để học thêm khóa đồ họa.

Tôi hiện đã và đang là thành viên của VITADU, vì Là một giảng viên trẻ, với niềm nhiệt huyết, sự tận tâm, nhiệt tình tôi tin rằng mình sẽ tiếp tục học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, tiếp tục cố gắng nâng cao kiến thức, trao dồi kỹ năng giảng dạy để mang lại những bài học hay và bổ ích cho các bạn bạn học viên đang theo học ở Trung tâm đào tạo đồ họa VITADU, giúp các bạn vững tin, thành công hơn và sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất khi ra ngoài làm việc.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà đông Vitadu

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà đông Vitadu

Là một giảng viên tôi biết mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, ngoài việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, củng cố kiến thức, thì việc giải đáp được nguyện vọng mà các bạn mong muốn, giúp các bạn làm sao để khi hoàn thành xong khóa học các bạn có thể tự tin nhất và không ngừng sáng tạo. Ở đâu có VITADU là ở đó có sáng tạo.

Hãy đến với Đồ họa VITADU chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một Designer chuyên nghiệp nhất.

 

chat với thầy Dương