Tất niên công ty Việt Tâm Đức Mậu Tuất 2018 của tôi

Single Blog Title

This is a single blog caption

Tất niên công ty Việt Tâm Đức Mậu Tuất 2018 của tôi

Tiệc tất niên là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Việt Tâm Đức cùng giao lưu, vui chơi, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm cũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau, giúp mọi người hiểu nhau hơn, cùng nhau phát triển.

Tiệc tất niên công ty VTD

Tiệc tất niên công ty VTD

Mọi người trong công ty ai ai cũng sắm cho mình những bộ trang phục đẹp nhất, lung linh, trong những bộ áo dài cách tân thướt tha, để lưu lại những kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên trong năm của công ty.

 

Tiệc tất niên tổ chức tại nhà hàng Sơn Thiên được bắt đầu với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo, khách mời và nhân viên Việt Tâm Đức. Trong tiết trời se lạnh của Hà Nội không khí càng trở nên ấm cúng và vui tươi hơn

 

Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Việt Tâm Đức phát triển thịnh vượng.

Tuyên dương, khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc

Tuyên dương, khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc

Sau đó, ban lãnh đạo, khách mời và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như ca khúc Đoản Xuân Ca, Khúc Giao Mùa, Bèo dạt mây trôi……

Tiệc tất niên công ty Việt Tâm Đức

Tiệc tất niên công ty Việt Tâm Đức

Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, cuộc gặp gỡ nào rùi cũng có lúc phải chia tay . Có bắt đầu thì sẽ có kết thúc, kết thúc để dựa vào đó, lại có một sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn , thành công hơn nữa cho công ty Việt Tâm Đức. Em xin chúc cho Công ty Việt Tâm Đức sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới  2018 và trong tương lai.

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực !

 

 Lê Thị Lài – Phòng truyền thông

 

chat với thầy Dương